Zannier Hotels Bãi San Hô lọt top các khách sạn mới hàng đầu thế giới

Avatar
Destination Editor
11:44:47 - 10/05/2021

Chỉ mới khai trương vào cuối năm ngoái nhưng khách sạn Zannier Hotels Bãi San Hô thuộc chuỗi khách sạn của Pháp đã được tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Condé Nast Traveler công nhận là một trong danh sách 69 khách sạn mới khai trương tốt nhất thế giới.

Vào tuần trước, tạp chí danh giá thế giới về du lịch Condé Nast Traveler đã công bố danh sách 69 khách sạn mới tốt nhất năm nay, và khách sạn Zannier Hotels Bãi San Hô là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Trước đó, vào tháng 4, Zannier Hotels Bãi San Hô cũng được tạp chí du lịch Travel + Leisure bình chọn là một trong những khách sạn mới tốt nhất thế giới năm 2021, đồng thời lọt top 19 khách sạn tuyệt vời nhất thế giới về thiết kế do Hotel Designs công nhận.

Một số khách sạn mới khác cũng được lọt vào các danh sách danh giá này bao gồm Ace Hotel Kyoto (Nhật Bản), One&Only Desaru Coast (Malaysia) và Capella Bangkok (Thái Lan).

Zannier Hotels Bãi San Hô là một resort 5 sao cao cấp hướng đến phân khúc khách sang và siêu sang. Nằm trên bờ biển Phú Yên và được bao quanh giữa vùng đồi núi xanh tươi, khu nghỉ dưỡng sang trọng rộng 98 hecta này gồm có 71 phòng suite và villa với 3 phong cách thiết kế hoàn toàn riêng biệt nhưng đều xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên. Cụ thể, khu nghỉ dưỡng bao gồm các biệt thự có hồ bơi ven đồi với phong cách vườn địa đàng, biệt thự có hồ bơi bên bãi biển theo phong cách Chăm, và biệt thự khu vực cánh đồng theo phong cách truyền thống.

Các nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng bao gồm Bà Hai, Làng Chài và Nhà Ở cũng mang đậm phong cách ẩm thực Việt Nam cũng mang lại ba trải nghiệm ẩm thực khác nhau. Ngoài 3 nhà hàng, khu nghỉ dưỡng còn có 2 quán bar, một trung tâm spa mang tên Hoa Sen, hồ bơi vô cực, phòng gym mở 24/7, phòng tập yoga, 2 sân tennis và một câu lạc bộ trẻ em.

Sau gần 6 năm ấp ủ và hoàn thiện, Zannier Hotels Bãi San Hô đã chính thức được khai trương vào tháng 12/2020 bất chấp đây là mùa du lịch thấp điểm, cộng với việc thị trường quốc tế đóng băng. Dù vậy, tháng khai trương của khu nghỉ dưỡng vẫn đạt công suất phòng 19%. Sang tháng 1/2021, tỉ lệ này giảm nhẹ và sau đó lại tăng trong tháng 2.

Theo nhà sáng lập kiêm CEO của Zannier Hotels Arnaud Zannier, hiện Zannier Hotels Bãi San Hô đã có được đặt phòng cho các tháng tới và hướng đến mục tiêu hòa vốn trong năm nay.

Zannier Hotels Bãi San Hô lọt top các khách sạn mới hàng đầu thế giới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close