You Ask: Condotels & Branded Residences – Lợi nhuận & Rủi ro của Người mua

Avatar
Destination
10:40:17 - 06/05/2021

Condotels và Branded Residences đã và đang trở thành một trong những chủ đề nóng hổi của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, thu hút sự quan tâm của các Chủ đầu tư, Người mua, các đơn vị tư vấn phát triển và phân phối dự án. Bất kỳ sản phẩm đầu tư nào cũng sẽ có những ưu điểm, nhược điểm, cơ chế hoạt động và phương thức quản lý riêng. Việc hiểu rõ bản chất của sản phẩm là vô cùng quan trọng đối với Chủ đầu tư và Người mua trong việc đưa ra những quyết định đầu tư và phát triển.

Vậy đâu là lợi nhuận và rủi ro của những sản phẩm này? Chủ đầu tư, Người mua cần lưu ý gì khi đầu tư vào các sản phẩm Condotel và Branded Residences? Cách thức phân bổ lợi nhuận của các dự án này ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trực tuyến tại Chương trình You Ask với sự tham gia của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản vào lúc 14:00 – 15:00 ngày 11/5/2021!

Chủ đề: Condotels & Branded Residences – Lợi nhuận & Rủi ro của Người mua
14:00 – 14:03: Giới thiệu về chương trình
14:03 – 14:15: Phân loại Condotel & Branded Residences, ý nghĩa của Chương trình cho thuê – Ms Trang Lương, Quản lý tư vấn, Savills Hotels APAC
14:15 – 15:00: Phiên thảo luận giữa các Diễn giả & trả lời các câu hỏi từ Khách tham dự trực tuyến

Các diễn giả tham gia phiên thảo luận:

Vui lòng click vào LINK sau để xem nội dung thảo luận, đăng ký tham gia trao đổi trực tuyến cùng các diễn giả và nhận tài liệu tham khảo sau chương trình.

You Ask: Condotels & Branded Residences – Lợi nhuận & Rủi ro của Người mua

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close