Yanolja gọi vốn thành công 1,7 tỷ USD từ SoftBank Vision Fund

Destination Editor
05:00:13 - 24/07/2021

Yanolja, nền tảng du lịch và nghỉ dưỡng Hàn Quốc, đã được SoftBank Vision Fund, một trong những quỹ đầu tư công nghệ lớn nhất thế giới, đầu tư 1,7 tỷ USD.

Là một trong những kỳ lân ngành du lịch đang phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, Yanolja sử dụng nền tảng đám mây và cung cấp dịch vụ siêu ứng dụng du lịch bao gồm chỗ ở, nghỉ dưỡng, vận tải và nhà hàng.

Công ty cho biết nhu cầu đối với các hệ thống của họ đã tăng mạnh khi Covid-19 lan rộng khiến các công ty chịu áp lực lớn trong việc áp dụng các dịch vụ không tiếp xúc và cắt giảm chi phí.

Khoản đầu tư từ SoftBank Vision Fund sẽ giúp Yanolja mở rộng quy mô và tiếp tục là một trong những công ty thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành du lịch và khách sạn toàn cầu

Công ty có kế hoạch sử dụng số vốn để đầu tư vào phát triển các công nghệ tiên tiến và mở rộng sang các thị trường mới. Công ty có kế hoạch xây dựng và vận hành nền tảng du lịch toàn cầu nâng cao hơn bằng cách nâng cấp và cải tiến các giải pháp tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ cá nhân hóa dựa trên dữ liệu lớn.

Hệ thống hiện tại của công ty cho phép các khách sạn quản lý đặt phòng, nhận phòng không chạm và theo dõi thời điểm khách không có trong phòng để tiết kiệm điện và dọn dẹp phòng hiệu quả hơn.

Yanolja hiện có khoảng 9000 khách sạn đối tác ở Hàn Quốc và đã hợp tác với 6000 khách sạn ở nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines.

Yanolja gọi vốn thành công 1,7 tỷ USD từ SoftBank Vision Fund

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close