Xe buýt 2 tầng xuất hiện tại Nha Trang

Thu Uyên
08:00:39 - 18/06/2022

Chính quyền thành phố Nha Trang đã cho phép xe buýt hai tầng hoạt động miễn phí trong tuần này, chạy dọc đường ven biển, nhân dịp Liên hoan Du lịch biển Nha Trang năm 2022.

Đây là lần đầu tiên, Nha Trang có xe buýt hai tầng được đưa vào hoạt động. Xe buýt 2 tầng chạy dọc cung đường ven bờ biển Nha Trang để phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan thành phố của du khách. Xe sẽ khởi hành từ khu du lịch Vinpearl, đi qua đường Trần Phú dài 12 km dọc theo bãi biển, đến khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang và ngược lại, tổng quãng đường gần 30 km.

Xe phục vụ ba chuyến mỗi ngày, từ 7:30 sáng đến 4:30 chiều, với tổng cộng 55 chỗ ngồi tầng 1, 22 ghế trong khoang và 20 ghế ngoài trời trên tầng 2. Xe sử dụng hệ thống thuyết minh tự động dựa vào định vị GPS, bao gồm 9 ngôn ngữ để khách lựa chọn.

Năm 2019, một năm trước khi đại dịch bùng phát, tỉnh Khánh Hòa đã đón hơn bảy triệu lượt khách du lịch, một nửa trong số đó là người nước ngoài. Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 5 tháng đầu năm nay, du lịch Nha Trang đã dần phục hồi và đón hơn 31.000 lượt du khách. Chính quyền địa phương cho biết, việc sử dụng xe buýt hai tầng đưa du khách tham quan dịp này là nhằm tăng cường hình ảnh của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tới du khách trong và ngoài nước.

Xe buýt 2 tầng xuất hiện tại Nha Trang

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close