Wyndham Grand Adelaide chuẩn bị khai trương tại Úc vào 2024

Avatar
Destination Editor
10:40:50 - 01/12/2020

Việc khai trương Wyndham Grand Adelaide vào năm 2024 sẽ là cột mốc đánh dấu khách sạn Wyndham Grand đầu tiên của tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts tại Úc.

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Wyndham Hotels and Resorts hiện đang điều hành 9.000 khách sạn rải rác khắp 80 quốc gia. Wyndham vừa thông báo tập đoàn sẽ chuẩn bị khai trương Wyndham Grand Adelaide tại Úc vào nằm 2024.

Theo dự kiến của tập đoàn khách sạn Wyndham Hotels & Resorts, Wyndham Grand Adelaide sẽ là một trong những khách sạn cao nhất trong khu vực Nam Úc trong một tòa nhà chọc trời cao 34 tầng ở Khu Thương mại Trung tâm của thành phố. Wyndham Grand Adelaide cũng sẽ trở thành khách sạn thứ 30 trong số các chi nhánh của Wyndham ở Úc và trở thành khách sạn Wyndham Grand thứ 50 trên toàn thế giới.

Khách sạn sẽ có 374 phòng theo phong cách hiện đại với tường xanh, đồ đạc bằng đá cẩm thạch và đồ nội thất sang trọng, cùng với mặt kính trong suốt nhìn ra đường chân trời và khu vực xung quanh.

Các tiện nghi sẽ bao gồm hồ bơi vô cực với hiên tắm nắng và quầy bar với tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố, spa với phòng xông hơi khô và phòng trị liệu cùng trung tâm thể dục. Các địa điểm ăn uống sẽ bao gồm một nhà hàng cao cấp, một quầy rượu, một sky bar hướng ra đồi với chỗ ngồi ngoài trời và một nhà hàng trên sân thượng.

Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Wyndham Hotels and Resorts Joon Aun Ooi nhận xét: “Thủ đô của Nam Úc đã nhận được nguồn đầu tư khổng lồ với các dự án cơ sở hạ tầng mới như việc mở rộng sân bay Adelaide, cải tạo sân vận động Adelaide và hiện tại là tạo ra một trong những khách sạn cao nhất của thành phố.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án này. Wyndham Grand được biết đến với các địa điểm mang tính biểu tượng, vì vậy đây sẽ là cách tốt nhất để giới thiệu thương hiệu đến Úc.”

Wyndham Grand Adelaide sẽ do Công ty Resort Management của Wyndham quản lý. Resort Management là một công ty con của Wyndham Destination vốn đang quản lý 54 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

“Chính bề dày kinh nghiệm, kiến ​​thức và năng lực quản lý khách sạn của Wyndham Destination đã giúp chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho Wyndham Hotels & Resorts trong việc ra mắt thương hiệu Wyndham Grand ở Úc. Khách sạn mới này sẽ là nơi hội tụ toàn bộ lòng hiếu khách vốn có ở Adelaide. Chúng tôi tự hào khi có được cơ hội giúp khách lưu trú trải nghiệm lòng hiếu khách không thể so sánh được này cũng như giới thiệu các giá trị của Adelaide ra thế giới,” Warren Cullum, Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Hoạt động của Wyndham Destination châu Á – Thái Bình Dương bình luận thêm.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Wyndham Grand Adelaide chuẩn bị khai trương tại Úc vào 2024

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close