WTTC nhận thấy nhu cầu đi du lịch đột biến trong năm tới

Avatar
Destination Editor
10:18:06 - 18/10/2020

Theo ý kiến khảo sát từ 3.000 du khách thường xuyên đi du lịch, phần lớn khách du lịch Mỹ và Canada (lên tới 99%) háo hức đi du lịch trở lại, trong đó 70% cho biết mình có kế hoạch đi du lịch vào năm tới.

Đại diện cho các công ty du lịch toàn cầu, Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC) đã kết hợp với công ty du lịch Travel Leaders Group thực hiện một cuộc khảo sát vào tháng 9, kết quả khảo sát chỉ ra rằng 45% người được hỏi đã lên kế hoạch hoặc đang bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình và có 54% số người được khảo sát nói rằng họ đang mơ về thời điểm có thể đi du lịch trở lại.

“Đây là những con số thực sự đáng kể. Thực tế con số 99% khách du lịch được khảo sát cho biết họ đang lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc mong chờ đến thời gian họ có thể đi du lịch trở lại cho thấy rằng khi mối bận tâm về Covid-19 được giải quyết, những người du lịch nghỉ dưỡng sẽ dẫn đầu quá trình phục hồi”, chủ tịch John Lovell của Travel Leaders Group.

Cũng trong cuộc khảo sát, 23% người được hỏi cho biết họ có kế hoạch đi du lịch vào cuối năm 2020, 70% nói rằng họ sẽ đi du lịch vào năm 2021 và chỉ 18% nói rằng họ sẽ tiếp tục nối lại các chuyến đi du lịch vào năm 2022.

Chủ tịch Gloria Guevara của WTTC cho biết: “Vấn đề cốt lõi ở đây là người đi du lịch cảm thấy không an tâm trước rủi ro bị nhiễm bệnh hoặc lo ngại về việc bị cách ly.”

“Bằng cách thay thế các yêu cầu cách ly bằng thực hiện xét nghiệm nhanh, tăng cường theo dõi các hoạt động tiếp xúc và các tiêu chuẩn toàn ngành theo từng lĩnh vực được thông báo rõ ràng cho công chúng, chúng tôi có thể giúp làm giảm nhẹ các mối lo ngại đó của du khách.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
WTTC nhận thấy nhu cầu đi du lịch đột biến trong năm tới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close