WTTC công bố các thông tin mới về Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu 2022

Destination Editor
10:30:49 - 18/10/2021

Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (World Travel & Tourism Council – WTTC) vừa công bố các chi tiết mới về Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 21 đang rất được trông đợi.

Là một trong những sự kiện có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong lĩnh vực du lịch và lữ hành, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 21 (21st Global Summit) của WTTC dự kiến sẽ ​​diễn ra tại Manila, Philippines, từ ngày 14 đến 16/03/2022.

Tại đây, các nhà lãnh đạo du lịch và lữ hành chủ chốt cùng với đại diện chính phủ các nước sẽ quy tụ để tiếp tục điều chỉnh các nỗ lực nhằm hỗ trợ sự phục hồi của ngành và hướng tới một tương lai an toàn hơn, linh hoạt hơn, toàn diện và bền vững. WTTC cho biết chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh và các diễn giả chính sẽ sớm được công bố.

Tháng Tư năm nay, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 20 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Cancun, Mexico với hơn 20 Bộ trưởng, hơn 600 đại biểu quốc tế từ hơn 40 quốc gia đã trực tiếp tham dự và hơn 30.000 người xem trực tuyến. Đây là cuộc họp mặt trực tiếp lớn đầu tiên của các nhà lãnh đạo du lịch và lữ hành kể từ khi đại dịch bùng phát sau nhiều tháng lên kế hoạch tỉ mỉ.

Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC) là diễn đàn dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành du lịch và lữ hành nhằm thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho ngành. WTTC bao gồm các Giám đốc Điều hành của khoảng 100 công ty du lịch và lữ hành hàng đầu thế giới.

WTTC công bố các thông tin mới về Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close