World Dream kỷ niệm một năm thành công ở Singapore

Destination Editor
10:30:57 - 11/11/2021

Một năm sau khi tổ chức lại các chuyến đi từ Singapore, tới nay du thuyền World Dream thuộc hãng Dream Cruises đã chào đón gần 200.000 vị khách trên 150 hành trình “Super Seacation” của mình.

Các lượt đặt chỗ cho World Dream tiếp tục cho thấy xu hướng tích cực, khi hầu hết các chuyến đi trong những tháng còn lại của năm 2021 gần như đã được bán hết, tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho những tháng đầu năm sau.

Chủ tịch của Dream Cruises, Michael Goh, cho biết: “Tháng này thực sự đặc biệt khi chúng tôi kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu Dream Cruises và cũng là cột mốc một năm du thuyền hoạt động trở lại tại Singapore. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ liên tục từ Tổng cục Du lịch Singapore, chính quyền địa phương và công chúng, đã cho phép chúng tôi mang đến cho người dân Singapore một trải nghiệm kỳ nghỉ an toàn trong năm qua trong tình cảnh đặc biệt này.”

World Dream tại Singapore cũng trở thành tàu du lịch đầu tiên ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhận được chứng nhận từ Tổ chức Phát triển Halal của Liên hiệp quốc (United World Halal Development – UNWHD) vào tháng 12 năm 2020.

Ảnh: Dream Cruises.

Trước các hạn chế về du lịch, World Dream đã thành công giới thiệu và ra mắt một loạt hành trình du lịch hấp dẫn như “Rhythm of Korea”, “Amazing Thailand”, “Wonders of Japan” và gần đây nhất là “Markets of the World” với nỗ lực mang các nền văn hóa và ẩm thực khác nhau trên thế giới để du khách trên tàu thưởng thức và trải nghiệm.

Sắp tới, World Dream sẽ giới thiệu các chủ đề mới của mình, đơn cử như chương trình đặc biệt “A Nordic Christmas Adventure” (tạm dịch: Chuyến phiêu lưu Giáng sinh tại Bắc Âu) từ ngày 17/11/2021 đến ngày 01/01/2022.

Những đối tượng khách hàng tham gia du lịch cùng World Dream ở Singapore đang gia tăng, bao gồm du khách trẻ tuổi thuộc thế hệ X và Millennials cũng như các cặp vợ chồng chưa có con hoặc gia đình có con nhỏ chưa đi học. Nhờ đó, chi tiêu trên tàu World Dream đã tăng 37,5% vào năm 2021 so với trước đại dịch (năm 2019).

World Dream kỷ niệm một năm thành công ở Singapore

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close