Visa và Tổng cục Du lịch Singapore thỏa thuận hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp du lịch địa phương

Avatar
Destination Editor
04:30:28 - 20/09/2020

Visa, công ty thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới, vừa ký một biên bản ghi nhớ 3 năm với Tổng cục Du lịch Singapore (STB) nhằm giải quyết các nhu cầu du lịch của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại quốc gia này.

Sự hợp tác giữa Visa và STB tập trung vào hai lĩnh vực chiến lược nhằm hồi phục ngành du lịch địa phương, đó là các nghiên cứu và phân tích chung và quan hệ đối tác trong hoạt động quảng bá. Khi hoạt động du lịch trên thế giới dần phục hồi, cả hai tổ chức sẽ mở rộng quan hệ đối tác sang các hoạt động quảng bá trên toàn cầu, được hỗ trợ  bởi dữ liệu và thông tin thu được từ những nghiên cứu chung. Mục đích là phát triển các chiến lược và sáng kiến tiếp thị giúp các doanh nghiệp Singgapore nắm bắt nhu cầu một khi du lịch toàn cầu phục hồi.

Các phân tích và nghiên cứu do STB và Visa phối hợp thực hiện sẽ kết hợp dữ liệu độc quyền cũng như khả năng nghiên cứu và phân tích, để có được những thông tin sâu về sự thay đổi trong hành vi của du khách trong nước và quốc tế do Covid-19. Những thông tin này sẽ giúp nhận diện các xu hướng mới và các cơ hội chưa được khai thác, và sẽ được chia sẻ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương để phát triển các chiến dịch và sáng kiến dựa trên dữ liệu phù hợp với môi trường mới.

Để bắt đầu hợp tác trong nghiên cứu và đưa ra dữ liệu, STB và Visa đã tạo một báo cáo chung cung cấp các thông tin cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang lên Tác động của Covid-19 đối với du lịch Singapore và Con đường Phục hồi và Chuyển đổi. Báo cáo cho thấy các thương hiệu địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19 với mức tăng trưởng âm hai con số. Việc thiếu các hoạt động trực tuyến như các thương hiệu quốc tế cũng khiến các thương hiệu địa phương dễ bị tác động nhiều hơn trước tác động kinh tế bất lợi bởi đại dịch, đặc biệt là những thương hiệu trong ngành du lịch.

Trong giai đoạn tiếp theo của quá trình hợp tác nghiên cứu và dữ liệu, STB và Visa sẽ tập trung vào ảnh hưởng của Covid-19 đối với du lịch kinh doanh. Singapore là một trong những điểm đến du lịch kinh doanh hàng đầu thế giới, và khách du lịch kinh doanh là phân khúc có doanh thu cao nhất nước này.

Để khởi động giai đoạn đầu tiên vào tháng 10/2020, cả hai tổ chức sẽ khai thác sức mạnh tổng hợp của những chiến dịch tương ứng, bao gồm SinggaporeRediscovers và WhereYouShopMatters, nhằm khuyến khích người dân Singapore mua sắm tại các nhà bán lẻ địa phương và hỗ trợ nền kinh tế nội địa. SingaporeRediscover là một chiến dịch hợp tác giữa STB, Enterprise Singapore và Sentosa Development Corporation, được khởi động vào tháng 7/2020 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch bằng cách khuyến khích người dân địa phương khám phá các câu chuyện, trải nghiệm tiềm ẩn của Singapore.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Visa và Tổng cục Du lịch Singapore thỏa thuận hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp du lịch địa phương

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close