Virgin Galactic được FAA chấp thuận các chuyến du lịch vũ trụ thương mại

Destination Editor
05:00:02 - 04/07/2021

Cục Hàng không Liên bang (FAA) đã phê duyệt giấy phép nhà điều hành vận chuyển hàng không vũ trụ thương mại của Virgin Galactic, cho phép công ty đưa du khách lên vũ trụ.

Đây là lần đầu tiên FAA cấp phép cho một công ty vũ trụ để đưa du khách lên không gian. Điều này như một xác nhận thêm về chương trình thử nghiệm các chuyến bay lên vũ trụ bài bản của Virgin Galactic, chương trình này đã đáp ứng các tiêu chí xác minh và xác nhận theo yêu cầu của FAA.

Hôm 22/5, công ty đã ra mắt một chuyến bay thử nghiệm lên không gian đạt đến độ cao 55,5 dặm. Công ty cũng đã hoàn thành việc đánh giá toàn diện những dữ liệu thu thập được từ chuyến bay thử nghiệm và xác nhận rằng chuyến bay hoạt động tốt so với các dự đoán, chẳng hạn như hiệu suất của bộ điều khiển bay và bộ ổn định ngang được nâng cấp của phương tiện, và môi trường cabin.

Với việc phân tích dữ liệu từ chuyến bay thử nghiệm tháng 5, Virgin Galactic sẽ tiếp tục chuẩn bị cho ba chuyến bay thử nghiệm tiếp theo.

Michael Colglazier, Giám đốc điều hành của Virgin Galactic, cho biết, “Chúng tôi vô cùng hài lòng với kết quả của chuyến bay thử nghiệm gần đây nhất. Chuyến bay đã đạt được các mục tiêu bay thử nghiệm đã nêu. Chuyến bay đã được triển khai hoàn hảo và kết quả chứng minh tính an toàn và sang trọng của hệ thống bay của chúng tôi. Việc FAA phê duyệt đầy đủ giấy phép thương mại của chúng tôi, cùng với sự thành công của chuyến bay thử nghiệm vào ngày 22/5, cho chúng tôi sự tự tin để tiến tới chuyến bay thử nghiệm có đầy đủ phi hành đoàn đầu tiên vào mùa hè này.”

Virgin Galactic được FAA chấp thuận các chuyến du lịch vũ trụ thương mại

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close