Virgin Australia thử nghiệm nâng cấp ghế ngồi mới trên máy bay

Destination Editor
10:30:15 - 19/11/2021

Virgin Australia đang thử nghiệm ghế ngồi mới hạng thương gia và phổ thông đang trên hai máy bay Boeing 737 nội địa và thu thập ý kiến ​​đóng góp từ hành khách.

Virgin Australia tuyên bố ghế hạng thương gia nguyên mẫu sẽ có thêm 7 inch độ ngả, nhiều hơn tới 40% so với hạng thương gia hiện tại của hãng. Bên cạnh đó, các ghế ngồi sẽ còn được trang bị thêm ổ cắm USB công suất lớn, các góc để vật dụng cá nhân tại chỗ, bàn đặt cocktail không trơn trượt, và bàn khay có thể di chuyển với giá đỡ thiết bị có sẵn giúp khách hàng dễ dàng xem nội dung trên điện thoại hoặc máy tính bảng trong bữa ăn.

Trong khi đó, các ghế hạng phổ thông sẽ được trang bị giá đỡ tiện ích sau lưng ghế có thể chứa từ điện thoại thông minh nhỏ đến máy tính bảng lớn. Một ngách dành riêng cho thẻ an toàn và thực đơn trên máy bay sẽ giải phóng thêm chỗ trong túi ghế dùng để đựng đồ cá nhân của hành khách.

Tổng số ghế sẽ không thay đổi với 8 ghế hạng thương gia và 162 ghế hạng phổ thông. Tất cả đều có thiết kế sườn ngang mang đến cho khách hàng thêm sự bổ trợ và thoải mái khi bay.

Theo Paul Jones, Giám đốc Khách hàng và Kỹ thuật số của Virgin Australia, hai chiếc Boeing 737 được tân trang sẽ ra mắt công chúng trong những tháng tới. Tùy vào phản hồi từ hành khách mà các ghế ngồi mới có thể được xem xét đưa vào những chiếc máy bay của hãng trong tương lai.

Ông cho biết: “Virgin Australia cam kết trở thành một công ty do khách hàng lãnh đạo. Do đó, sau khi nhận được ý kiến ​​đóng góp từ khách và phi hành đoàn, chúng tôi sẽ khai phá việc kết hợp các thành phần của thiết kế mới vào các máy bay của mình.”

Virgin Australia thử nghiệm nâng cấp ghế ngồi mới trên máy bay

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close