VinGroup tung giải pháp quản lý khách sạn CiHMS

Avatar
Destination Editor
10:48:44 - 13/04/2021

Trực thuộc VinGroup, công ty VinHMS chuyên về sản xuất và kinh doanh phần mềm để xây dựng những giải pháp mang tính đột phá về công nghệ, giúp thúc đẩy chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực khác nhau – trong đó có quản lý khách sạn. Với bộ giải pháp CiHMS, VinHMS mong muốn giúp các khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí thấp, phù hợp với giai đoạn khó khăn hiện tại.

Hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon và là công ty đầu tiên tại Việt Nam trở thành hội viên của Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho các phần mềm của khách sạn, ViHMS vào hôm qua đã ra mắt giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện mang tên CiHMS – bộ giải pháp có khả năng “số hóa thông tin”, thống nhất dữ liệu từ tất cả các hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn để nâng cao năng suất, giảm chi phí hoạt động và mở rộng thị trường, đẩy mạnh doanh thu.

CiHMS đánh dấu giải pháp quản trị khách sạn được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây đầu tiên đến từ một công ty công nghệ Việt Nam là VinHMS. CiHMS có các tính năng nổi bật bao gồm quản lý đặt phòng, quản lý hồ sơ khách hàng, quản lý và phân bổ đầu công việc, quản lý buồng phòng, tích hợp đa chiều, đa phương tiện để từ đó có thể giải quyết sự không tương thích giữa các hệ thống quản trị trong vận hành khách sạn.

Theo các chuyên gia, ngoài giúp thống nhất dữ liệu quản lý và vận hành, giải pháp này cũng vô cùng đảm bảo về mặt thông tin nhờ các giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hóa khi lưu trữ, đặc biệt là các thông tin và dữ liệu về khách đều đạt chuẩn bảo mật tương đương ngân hàng. Hơn nữa, nhờ nền tảng điện toán đám mây, hệ thống của CiHMS có thể cập nhật những kỹ thuật mới một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục trong vận hành và kinh doanh.

Tổng giám đốc VinHMS Nguyễn Văn Hoàng cho biết CiHMS được cung cấp dưới hình thức dịch vụ (Software-As-A-Service), giúp các khách sạn chỉ phải trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng mà không cần đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc.

“CiHMS áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ giúp các khách sạn vận hành hiệu quả hơn, giảm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đặc biệt, CiHMS có khả năng kết nối với hàng trăm OTA [đại lý du lịch trực tuyến] trong nước và quốc tế sẽ tạo thêm cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh thu. Chúng tôi tin tưởng với việc tạo thêm nhiều cơ hội và giá trị mới trong vận hành, CiHMS sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp”, ông Hoàng khẳng định.

Theo dự kiến VinHMS sẽ giới thiệu CiHMS đến các khách hàng trong nước và khu vực với 3 gói dịch vụ: Essential cho phân khúc khách sạn nhỏ, Plus cho phân khúc khách sạn 3-4 sao, và Premium dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao hay chuỗi khách sạn lớn.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  VinGroup tung giải pháp quản lý khách sạn CiHMS

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close