Vietravel tung sản phẩm tour trọn gói cùng Vietravel Airlines

Avatar
Destination Editor
10:00:23 - 07/01/2021

Công ty lữ hành Vietravel sẽ cùng với hãng hàng không Vietravel Airlines triển khai bộ sản phẩm tour trọn gói với các chuyến bay charter giữa các điểm đến phổ biến trong nước có mức giá ưu đãi đến 40% từ hôm nay cho đến ngày 14/1.

Sau khi Vietravel Airlines – công ty con của Vietravel chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2020 vừa qua, Vietravel quyết định tung các tour du lịch trọn gói kết hợp với các chuyến bay charter của Vietravel Airlines với mức giá ưu đãi lên tới 40% đến các điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam, điển hình là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang và Phú Quốc.

Được chính thức mở bán từ hôm nay, sản phẩm tour trọn gói kèm với chuyến bay charter của Vietravel Airlines này được Vietravel tung ra nhằm mang cho du khách những trải nghiệm tốt nhất với du lịch nội địa đầu năm 2021.

Theo đó, vé máy bay của Vietravel Airlines sẽ được bán với giá thấp nhất là 650.000 đồng/vé (đã bao gồm thuế, phí, 7 ký hành lý xách tay và 20 ký hành lý ký gửi). Cụ thể: tuyến Hà Nội – Quy Nhơn, thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh – Quy Nhơn và khứ hồi có giá 650.000 đồng/vé; chặng Hà Nội – Nha Trang có giá 800.000 đồng/vé và chặng Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội – Phú Quốc và chiều ngược lại có giá 900.000 đồng/vé.

Mức giá ưu đãi bay của Vietravel Airlines chỉ áp dụng khi đi kèm với các gói tour của Vietravel như tour Sapa – Fansipan – Lào Cai – Hà Nội 4 ngày 3 đêm (3,9 triệu đồng/người), tour Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long (4,6 triệu đồng/người), hay tour Hà Nội – Sapa – Fansipan – Yên Tử – Hạ Long – Ninh Bình 6 ngày 5 đêm (6,5 triệu đồng/người). Các chương trình ưu đãi sẽ được mở cho đến ngày 14/1.

Sự kết hợp này sẽ giúp hãng hàng không “tân binh” Vietravel Airlines thực hiện các chuyến bay charter đầu tiên sau khi được ra mắt và trước khi hãng chính thức vận hành các chuyến bay thương mại.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Vietravel tung sản phẩm tour trọn gói cùng Vietravel Airlines

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close