Vietravel chú trọng an toàn trong mùa dịch

Avatar
Destination Editor
10:00:10 - 27/08/2020

Các công ty lữ hành nói chung và Vietravel nói riêng đều tiến hành xây dựng các sản phẩm tour mới dựa trên tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch và Bộ Y tế.

Vietravel đã công bố các tour mới theo tình hình COVID-19 hiện nay. Theo đó, các hành trình đều không đi qua những khu vực là vùng dịch, hoặc địa phương có khuyến cáo nguy cơ lây nhiễm cao. Công ty cũng đưa ra các phương án phòng chống sự lây lan virus nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Đội ngũ nhân sự của công ty được tập huấn thành thạo việc ứng phó với sự cố cũng như áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn như: đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang y tế, nước rửa tay khô cho khách, theo dõi và nắm rõ thông tin sức khỏe của du khách trong suốt hành trình du lịch và cả 14 ngày sau khi kết thúc tour.

Công ty cũng tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp an toàn của các đối tác cung ứng dịch vụ theo cam kết. Nhà hàng có phương án phân chia đồ ăn theo từng phần riêng. Trong trường hợp bị giới hạn về nhân sự hỗ trợ hoặc về đồ dùng, không thể thực hiện phương án này, nhà hàng để sẵn các bộ đũa, muỗng riêng của từng món ăn. Nhân viên phục vụ phải lưu ý khách dùng những bộ muỗng, đũa này để gắp các thức ăn từ những phần ăn chung.

Xe vận chuyển được khử trùng định kỳ hoặc thường xuyên trước khi chở khách và sau khi kết thúc hành trình tour với các dung dịch sát khuẩn theo quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. Công tác tuyên truyền chú trọng các nguyên tắc du lịch an toàn. Điều này giúp khách an tâm trong suốt chuyến đi.

Công ty cũng xây dựng các tour có khoảng cách gần, thời gian ngắn từ 2-3 ngày. Loại hình dịch vụ Free&Easy hay combo du lịch tự chọn (combo vé máy bay + khách sạn hoặc xe + khách sạn) phù hợp với các chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè vào cuối tuần, Quốc khánh. Du khách cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ sang trọng tại cách khách sạn 5 sao tại địa phương với mức giá ưu đãi.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Vietravel chú trọng an toàn trong mùa dịch
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close