Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay quốc tế

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:06 - 22/12/2022

Vừa qua, Vietravel Airlines chính thức khai trương chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên, đánh dấu cột mốc vươn qua thị trường quốc tế của hãng. 

Cụ thể, chuyến bay (số hiệu VU137) chặng Hà Nội – Bangkok đã cất cánh từ sân bay Nội Bài. Đây là đường bay thương mại thường lệ quốc tế đầu tiên của Vietravel Airlines, kết nối Việt Nam và Thái Lan.

Vietravel Airlines

Vì sao chọn Thái Lan là điểm đến đầu tiên

Theo lãnh đạo Vietravel Airlines, Thái Lan nằm trong top 3 thị trường khách quốc tế của Việt Nam. Đồng thời, Việt Nam cũng nằm trong top 5 nguồn khách lớn nhất của Thái Lan với gần 373.000 lượt khách sau đại dịch. Hai nước có khoảng cách địa lý không quá xa, có nét tương đồng về văn hóa, thủ tục thị thực đơn giản, chi phí rẻ nên xứ sở chùa Vàng tiếp tục là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách Việt.

Sứ mệnh kết nối du lịch Việt Nam với thế giới của Vietravel Airlines

Hãng đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn trong giai đoạn trước và sau đại dịch Covid-19 để thực hiện các chuyến bay trong thị trường nội địa. Mãi đến ngày 16/12, Vietravel chính thức khai trương đường bay thương mại quốc tế đầu tiên. Trong thời gian qua, hãng phải đối mặt với nhiều vấn đề như lạm phát tăng và khủng hoảng nhiên liệu.

Vietravel Airlines

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết dù Vietravel phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức nhưng với nỗ lực và quyết tâm của tập đoàn, cũng như tâm huyết của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ, mọi người vẫn luôn được cổ vũ.

“Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam, mang sứ mệnh kết nối du lịch Việt Nam với toàn thế giới. Thế nên, khó đến mấy cũng phải thực hiện sứ mệnh đã cam kết với Chính phủ, với đất nước.” – ông Vũ Đức Biên nhấn mạnh.

Được biết, Vietravel Airlines tập trung mảng phục vụ khách du lịch và truyền tải văn hóa của điểm đến. Trên những chuyến bay của Vietravel sẽ có các hướng dẫn viên giới thiệu khái quát về lịch sử, văn hóa và những điểm du lịch nổi tiếng tại điểm đến cho hành khách.

Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay quốc tế

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close