Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ check-in trực tuyến tại sân bay Đồng Hới

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:50 - 21/09/2022

Vietnam Airlines thông báo hành khách khởi hành từ sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) đã có thể làm thủ tục trực tuyến trên website hoặc ứng dụng Vietnam Airlines.

Cụ thể, hành khách đã có thể thực hiện các thủ tục trực tuyến từ 1 đến 24 tiếng trước giờ khởi hành tại sân bay Đồng Hới từ ngày 15/9/2022. Sau khi hoàn thành thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận “Thẻ lên máy bay” thông qua thiết bị điện tử hoặc có thể in thẻ từ thiết bị. Hành khách không có hành lý ký gửi có thể đến thẳng quầy an ninh và cửa của máy bay. Tuy nhiên, hành khách có hành lý ký gửi phải làm thủ tục tại quầy được bố trí tại sân bay.

Vietnam Airlines cho biết thủ tục trực tuyến này có thao tác đơn giản và giúp hành trình diễn ra mượt mà và nhanh gọn hơn. Hình thức check-in trực tuyến cũng hạn chế việc tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Ảnh: Vietnam Airlines.

Hiện nay, Vietnam Airlines có 18 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế áp dụng dịch vụ check-in trực tuyến. Hãng đang hướng đến triển khai dịch vụ này trên toàn mạng lưới sân bay đang khai thác đường bay.

“Đây là một trong những nỗ lực của hãng nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (digital airlines)”, đại diện Vietnam Airlines cho biết.

Trước Đồng Hới, dịch vụ này đã được triển khai tại các sân bay trong nước, bao gồm Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt, Điện Biên, Cần Thơ, Thọ Xuân, Pleiku, Phù Cát và Phú Bài.

Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ check-in trực tuyến tại sân bay Đồng Hới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close