Vietjet mở đường bay thẳng từ Cần Thơ và Đà Lạt đến Seoul

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:38 - 26/12/2022

Vietjet đã mở đường bay thẳng từ Cần Thơ đến Seoul và Đà Lạt đến Seoul (Sân bay Incheon, Hàn Quốc) nhằm chào đón lễ hội cuối năm 2022 và đầu năm mới 2023.

Từ ngày 21/12, đường bay Đà Lạt – Seoul đi vào hoạt động vào các ngày thứ Ba, Tư, Bảy và Chủ nhật. Đường bay Cần Thơ – Seoul hoạt động vào các ngày thứ Hai, Năm và Sáu hàng tuần.

Vietjet

Đây là đường bay thẳng đầu tiên nối Đà Lạt và Cần Thơ với thủ đô Seoul của Hàn Quốc, xứ sở kim chi. Với thời gian bay 5 giờ, đường bay đưa du khách đến trải nghiệm Hàn Quốc đầy màu sắc văn hóa, nghệ thuật qua các lễ hội văn hóa, ẩm thực, đại nhạc hội K-pop sôi động và các điểm đến hấp dẫn khác.

Đồng thời, Vietjet cũng là hãng hàng không duy nhất phục vụ khách hàng bay thẳng từ thủ đô Seoul đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ và thành phố Cần Thơ.

Ngược lại, người dân Hàn Quốc cũng có thể bay đến các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc và nay có thêm Đà Lạt, Cần Thơ. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Việt Nam quảng bá du lịch với du khách Hàn và đẩy nhanh quá trình phục hồi du lịch.

Vietjet mở đường bay thẳng từ Cần Thơ và Đà Lạt đến Seoul

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close