Vietjet khôi phục đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM đến Cao Hùng

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:17 - 07/11/2022

Từ đầu tháng 11, hãng hàng không Vietjet nối lại chuyến bay thẳng Hà Nội và TP.HCM đến Cao Hùng, thành phố lớn thứ hai của Đài Loan.

Kể từ khi Đài Loan chính thức mở cửa đón du khách quốc tế, Vietjet đã chủ động khôi phục các chuyến bay đến đảo quốc này để đáp ứng nhu cầu đi lại.

Cụ thể, đường bay TP.HCM – Cao Hùng khai thác 3 chuyến khứ hồi hàng tuần và sẽ tăng lên 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 16/12. Đường bay Hà Nội – Cao Hùng khai thác 2 chuyến mỗi tuần và tăng lên một chuyến khứ hồi hàng ngày từ 16/12.

Ngoài ra, du khách có thể di chuyển giữa Hà Nội, TP.HCM với Đài Bắc với các chuyến bay xuyên suốt tuần. Theo đại diện của hãng, Vietjet sẽ sớm nối lại đường bay đến Đài Trung, Đài Nam nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng vào trước dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.

Thành phố Cao Hùng là nơi tập trung nhiều điểm du lịch, chợ đêm và cảng biển nhộn nhịp. Hơn nữa, Đài Loan cũng là một trong những điểm đến ưa thích của du khách Việt Nam vì có cảnh quan đẹp, ẩm thực đa dạng và nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng.

Đài Loan cũng khôi phục chính sách e-visa để xin thị thực nhanh chóng, không cần chứng nhận xét nghiệm và cách ly.

Vietjet khôi phục đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM đến Cao Hùng

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close