Vietjet khai thác đường bay Phú Quốc đến New Delhi và Mumbai

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:16 - 13/09/2022

Vietjet đã chính thức khai trương đường bay từ Phú Quốc đến New Delhi và Mumbai. Đường bay Phú Quốc – Mumbai đi vào hoạt động vào ngày 8/9 với tần suất 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay Phú Quốc – New Delhi phục vụ hành khách từ ngày 9/9 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Việc khai thác hai đường bay này sẽ tạo điều kiện để phát triển du lịch giữa các nơi. Đảo ngọc Phú Quốc có đường bờ biển dài đẹp với cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Ngoài ra, nơi đây sở hữu nhiều hệ thống khu nghỉ dưỡng và khu du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, và đang thu hút nhiều du khách nước ngoài.

Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và đại diện của Vietjet chào đón hành khách tại Sân bay Phú Quốc

Bên cạnh đó, Thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai cũng là những điểm đến du lịch văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đặc trưng ở Ấn Độ. Đến đây, du khách không thể nào bỏ qua những công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa như Pháo đài Đỏ (Red Fort), Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid, Ấn Độ Môn, Triển lãm mỹ thuật Jehangir, Vườn quốc gia Sanjay Gandhi,…

Tính đến nay, Vietjet đã khai thác 17 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc với 5 thành phố lớn của Ấn Độ bao gồm New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad và Bangalore.

Vietjet khai thác đường bay Phú Quốc đến New Delhi và Mumbai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close