Vietjet kết nối các đường bay giữa Việt Nam với 5 thành phố lớn của Ấn Độ

Thế Anh
03:00:48 - 18/07/2022

Vào tuần trước, hãng bay Vietjet đã công bố sẽ kết nối lại các tuyến bay từ Việt Nam đến 5 thành phố lớn của Ấn Độ, dự kiến được hoàn thành vào đầu tháng 11 năm nay. 

Trước đó, các đường bay đến Ấn Độ đã phải tạm dừng từ tháng 3 năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh lúc đó. Vietjet sẽ mở thêm loạt đường bay mới từ Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Phú Quốc đến các thành phố lớn của Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore, Mumbai và New Delhi. 

Hiện tại, Vietjet đang phục vụ 4 đường bay từ Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh đi New Delhi và Mumbai, hai trung tâm chính trị, kinh tế và du lịch lớn nhất của Ấn Độ với 3-4 chuyến/tuần, xen kẽ giữa các điểm đến.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết, với lượng khách tăng trưởng nhanh qua các chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ vừa qua, Vietjet tiếp tục ưu tiên mở mới và tăng tần suất các đường bay giữa hai nước. Việc bổ sung thêm mạng bay giúp tăng cường kết nối, phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch, thăm thân, phát triển giao thương giữa 2 nước và khu vực.

Vietjet kết nối các đường bay giữa Việt Nam với 5 thành phố lớn của Ấn Độ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close