VietJet Air mở thêm 5 đường bay đến Phú Quốc

Avatar
Destination Editor
05:00:07 - 13/04/2021

VietJet Air vừa được cấp phép khai thác thêm 5 đường bay nội địa kết nối Phú Quốc với Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ.

Sáng ngày 10/4, hãng hàng không VietJet Air đã tổ chức lễ công bố mở 5 đường bay mới từ các địa phương Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ đi và đến Phú Quốc.

Với việc mở thêm 5 đường bay mới này VietJet Air sẽ khai thác tổng cộng 10 đường bay nội địa đi và đến Phú Quốc. Các đường bay đang được hãng hàng không khai thác kết nối Phú Quốc với Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Các đường bay mới này kết nối các điểm du lịch hấp dẫn trong nước và khai trương vào mùa cao điểm du lịch hè và lễ 30/4 – 1/5 sắp đến sẽ mang đến cho du khách nhiều lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện đến các điểm đến du lịch trọng điểm của Việt Nam. Đồng thời, điều này cũng thúc đẩy hơn nữa mối liên kết vùng giữa tỉnh Kiên Giang với các địa phương này và mở ra cơ hội liên kết, hợp tác phát triển kinh tế, kêu gọi đầu tư, phát triển du lịch giữa Phú Quốc với các địa phương.

Hiện nay, Phú Quốc đã thu hút được 352 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên đến 17 tỉ USD, tập trung vào lĩnh vực dịch vụ du lịch và vui chơi giải trí. Phú Quốc đang hướng đến mục tiêu đến năm 2030, địa phương sẽ có quy mô dân số khoảng 550.000 người, cung cấp dịch vụ lưu trú lên đến 70.000 phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho biết Bộ sẽ sẵn sàng hỗ trợ Vietjet Air cũng như các hãng hàng không khác mở thêm nhiều đường bay mới đến Phú Quốc.

Cũng trong buổi lễ, VietJet Air và Vinpearl đã ký kết hợp tác chiến lược. Hai doanh nghiệp sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ, hoạt động, xây dựng các chương trình ưu đãi thường xuyên tối ưu, mang lại dịch vụ đẳng cấp, chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Hai doanh nghiệp đã ra mắt sản phẩm hợp tác đầu tiên là kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm siêu ưu đãi “Phú Quốc We Go” đang được mở bán đến hết ngày 15/4.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  VietJet Air mở thêm 5 đường bay đến Phú Quốc

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close