Vietjet Air mở lại đường bay Incheon – Đà Nẵng

Sam
10:30:17 - 05/05/2022

Thành phố Đà Nẵng và Vietjet Air mới đây đã nối lại chuyến bay từ Incheon đến Đà Nẵng, khởi động đón thị trường du lịch Hàn Quốc sau hai năm đóng cửa vì Covid-19. 

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai trương đường bay giữa Đà Nẵng và Incheon (Hàn Quốc) trong năm 2022. Đại diện Vietjet Air cho biết, hãng sẽ đưa vào khai thác 3 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Incheon (thứ Ba, Năm, Bảy) và 3 chuyến bay từ Incheon về Đà Nẵng vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần. 

du lịch đà nẵng

Do Hàn Quốc là một trong những thị trường du lịch quan trọng với Đà Nẵng, nên những chuyến bay này sẽ được áp dụng các chính sách ưu tiên, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Sở Du lịch Đà Nẵng, cho biết. Cùng với đó, Đà Nẵng, Quảng Nam và Vietjet Air cũng đã phối hợp tổ chức một cuộc khảo sát tại miền Trung cho 15 đại diện các hãng lữ hành Hàn Quốc nhân dịp khởi động lại đường bay.

Ngoài ra, các hãng hàng không Hàn Quốc gồm Jeju Air và Jin Air hiện cũng đã có lịch bay Incheon – Đà Nẵng từ tháng 4 đến tháng 7. Trong khi đó, chuyến bay Daegu – Đà Nẵng đã được lên kế hoạch từ ngày 21/5 đến 16/6.

Hiện tại, đã có tổng cộng 9 hãng hàng không lớn đồng ý khai thác các chuyến bay thường lệ trên 10 đường bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.

Với những thay đổi này, Đà Nẵng hy vọng sẽ đón 3,5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2022.

Vietjet Air mở lại đường bay Incheon – Đà Nẵng

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close