Vietjet Air lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới

Sam
08:00:28 - 21/07/2022

Mới đây, Vietjet Air (Việt Nam) đã được AirlineRatings bình chọn là 1 trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới năm 2022.

Đây là bảng xếp hạng uy tín được đưa ra bởi AirlineRatings.com – chuyên trang đánh giá sản phẩm và an toàn hàng không duy nhất trên thế giới. Theo đó, kết quả bình chọn được AirlineRatings công bố sau khi xem xét và phân tích các yếu tố về an toàn, đổi mới, sự thoải mái đối với hành khách, dịch vụ của tổng cộng 385 hãng vận chuyển trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, tất cả các hãng hàng không xuất hiện trong top 10 lần này đều sở hữu hồ sơ an toàn, hoặc đã hoàn thành Kiểm tra An toàn Hoạt động của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế.

Geoffrey Thomas – Tổng biên tập của chuyên trang Airlineratings.com cho biết: “Mỗi hãng hàng không này đều có độ an toàn cao, đồng thời tạo ra sự khác biệt lớn trong các thị trường tương ứng”.

Ảnh: Vietjet.

Trong năm nay, Vietjet đặt mục tiêu đạt 1.000 tỷ đồng (43,14 triệu USD), gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, hãng cũng đang lên kế hoạch phục hồi các chuyến bay trong nước và nối lại 70% các chuyến bay quốc tế.

Bên cạnh Vietjet, top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới năm 2022 còn có sự xuất hiện của AirAsia (Malaysia), EasyJet (Thụy Sĩ), Flair Airlines (Canada), Ryanair (Ireland), Jetstar (Australia), FlyDubai (Dubai), Scoot (Singapore), Allegiant Air và Southwest (Mỹ).

Vietjet Air lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close