Việt Nam lọt top điểm đến hàng đầu để đón năm mới

Mầm
10:30:50 - 25/10/2022

Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh vừa công bố danh sách 20 điểm đến hàng đầu cho dịp năm mới, trong đó có Việt Nam.

Theo Wanderlust, Việt Nam ghi điểm nhờ thời tiết tương đối dễ chịu, khô và có nắng ấm vào đầu năm. Đây cũng là thời điểm vãn khách du lịch bởi dư âm của Lễ Giáng sinh vừa qua nên mọi người sẽ có cơ hội khám phá trọn vẹn vẻ đẹp và sự yên bình của đất nước hình chữ S.

Du khách sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ghé thăm các thành phố đa sắc màu của Việt Nam như Hội An, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Huế (thành phố thích hợp để khám phá bằng xe đạp). Văn hóa đón năm mới cũng như nền ẩm thực đặc sắc của Việt Nam chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách du lịch.

Bên cạnh đó, Wanderlust gợi ý một số điểm đến thiên nhiên nổi tiếng như Vịnh Hạ Long; Vịnh Lan Hạ; Sơn Đoòng, hang động tự nhiên lớn nhất thế giới; đảo Cát Bà, khu dự trữ sinh quyển thế giới với hơn 280 loài động vật trên cạn và hơn 90 loài động vật phù du; v.v.

Ngoài Việt Nam, các điểm đến khác được Wanderlust bình chọn trong danh sách là Na Uy, Malé (Maldives), Los Angeles (Mỹ), Slovenia, Barbados, Lào và Sông Mekong, Hill Country (Sri Lanka), Panama, Nam Cực, Macaw (Peru), Anh, Ba Lan, Tanzania, Ấn Độ, Scotland, Thụy Điển, Úc,…

Việt Nam lọt top điểm đến hàng đầu để đón năm mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close