Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho các hưu trí Mỹ

Sam
10:30:16 - 31/07/2022

Theo Travel + Leisure (Mỹ), Việt Nam là quốc gia lý tưởng đối với những du khách Mỹ ở độ tuổi nghỉ hưu.

Theo tạp chí Travel + Leisure, chi phí sinh hoạt thấp cùng trải nghiệm du lịch đa dạng chính là lý do khiến Việt Nam trở thành một trong tám quốc gia lý tưởng được nhiều người dân Mỹ mong muốn chuyển đến sau khi nghỉ hưu.

Theo thống kê từ Numbeo, một cơ sở dữ liệu toàn cầu về các thành phố và quốc gia, chi phí sinh hoạt tổng thể của Việt Nam thấp hơn khoảng 49% và giá thuê thấp hơn khoảng 75% (tùy vào vị trí) so với Mỹ.

Hiện nay, TP.HCM được xem nơi tập trung cộng đồng người nước ngoài lớn nhất cả nước, với chi phí sinh hoạt thấp hơn 62% và nhà ở thấp hơn khoảng 83% so với New York.

“Việt Nam là nơi rất thích hợp để nghỉ hưu, đặc biệt là đối với những hưu trí thích trải nghiệm và khám phá những bãi biển, phong cảnh, ẩm thực, lịch sử và văn hóa của một quốc gia,” Travel + Leisure viết.

Bên cạnh đó, Việt Nam còn là quốc gia sở hữu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí rất phải chăng. Tạp chí Travel + Leisure cho biết, hầu hết người nước ngoài đều có bảo hiểm y tế quốc tế và có thể tận dụng dịch vụ chăm sóc tại các bệnh viện tư nhân tại Việt Nam.

Ngoài Việt Nam, bảy điểm đến nghỉ hưu hàng đầu được tạp chí Travel + Leisure bình chọn còn có các quốc gia: Mexico, Ecuador, Costa Rica, Panama, Colombia, Bồ Đào Nha và Montenegro.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho các hưu trí Mỹ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close