Việt Nam kết nối thúc đẩy phát triển du lịch MICE với Hàn Quốc

Thế Anh
03:00:49 - 25/06/2022

Vào ngày 22/6, Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức kết nối với các doanh nghiệp lữ hành và cơ quan quản lý du lịch Việt Nam nhằm thức đẩy phát triển du lịch MICE. Sự kiện có sự góp mặt của 25 đơn vị Hàn Quốc và hơn 150 đơn vị lữ hành Việt Nam. 

Được biết, Hội thảo du lịch MICE Hàn Quốc 2022 là cơ hội để doanh nghiệp du lịch hai nước cùng chia sẻ thông tin và thảo luận để tiến tới hợp tác, phát triển du lịch Việt Nam và du lịch Hàn Quốc. 

“Trong 2 năm vừa qua, Hàn Quốc và Việt Nam cũng như thế giới đã gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên chúng tôi vẫn tin tưởng rằng, Việt Nam và Hàn Quốc sẽ còn hợp tác và cùng nhau tiến xa hơn nữa. Du lịch Hàn Quốc vẫn luôn đánh giá cao tiềm năng của thị trường du lịch MICE tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp Việt Nam đến với du lịch MICE Hàn Quốc. Hi vọng rằng chương trình lần này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác sâu và rộng hơn nữa giữa các đơn vị của hai nước”, ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện của KTO cho biết.

Trước đó, du lịch Việt Nam đã đón 4.290.800 lượt khách du lịch Hàn Quốc vào năm 2019, giữ vị trí thứ 2 trong những thị trường gửi khách lớn nhất của du lịch Việt Nam. Ngược lại, lượng khách Việt đến Hàn Quốc vào năm 2019 đã đạt 554.000 lượt khách, trong đó, 73.000 người đã nhập cảnh với mục đích liên quan đến du lịch MICE. 

Việt Nam kết nối thúc đẩy phát triển du lịch MICE với Hàn Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close