Việt Nam công bố trang web Green Travel quảng bá du lịch

Avatar
Destination Editor
09:30:37 - 12/09/2020

Trang web Green Travel do Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT), Ban Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB) và Chương trình Du lịch Bền vững Thụy Sĩ (SSTP) phối hợp triển khai là bước đầu trong nỗ lực hỗ trợ các du khách doanh nghiệp lữ hành phát triển bền vững.

Người dùng truy cập trang sẽ thấy được các bài viết về các phương pháp hay nhất dành cho khách du lịch bền vững, hướng dẫn cách tuân theo phong tục và nghi thức địa phương của Việt Nam cũng như một số chia sẻ về các điểm đến  vốn ít được biết đến của nước ta.

Trang này cung cấp danh mục các sản phẩm và công ty du lịch bền vững giúp khách du lịch dễ dàng tìm thấy các tour du lịch mang tính giáo dục, đạo đức và sinh thái và nơi lưu trú có giá trị bền vững, hướng dẫn mua sắm đồ lưu niệm như hàng thủ công mỹ nghệ, hàng dệt may và các sản phẩm bảo tồn văn hóa Việt Nam và hỗ trợ cộng đồng địa phương.

Green Travel cũng cung cấp thông tin về du lịch bền vững ở Việt Nam dưới dạng đồ họa và kể những câu chuyện chuyên sâu cho những người quan tâm đến các dân tộc thiểu số và làng nghề truyền thống của Việt Nam.

Để mang đến trải nghiệm hữu ích cho những du khách lên kế hoạch cho các chuyến đi, trang web cũng cung cấp một tour đến từ các nhà điều hành tour du lịch hàng đầu trong việc mang lại những trải nghiệm bền vững. Để đảm bảo các công ty niêm yết là những điển hình nổi bật về thực hành du lịch bền vững với xã hội và môi trường, TAB đã tìm kiếm chuyên gia tư vấn của SSTP để lựa chọn các nội dung đăng trên trang Green Travel cho phù hợp với các tiêu chí bền vững do SSTP thiết lập cho ngành du lịch ở Việt Nam.

Trang web du lịch của Việt Nam sẽ công bố các video đầu tiên giới thiệu các tài sản du lịch bền vững tốt nhất và những trải nghiệm nổi bật của đất nước, đồng thời cung cấp các quà tặng (bao gồm các sản phẩm và các chuyến du lịch bền vững đến Việt Nam) trên các trang mạng xã hội chính thức của mình trong thời gian tới.

Việt Nam gần đây cũng đã ra mắt trang ‘Visit Vietnam from Home (Đến thăm Việt Nam ngay tại nhà)’ nhằm mang lại các trải nghiệm khám phá đất nước cho du khách ngay cả khi biên giới giữa các nước vẫn chưa được mở lại. Trang web này sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch ảo như chuyến tham quan 360 độ, công thức nấu ăn địa phương, ảnh tô màu và video ngắn.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Việt Nam công bố trang web Green Travel quảng bá du lịch
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close