Việt Nam bắt tay với Facebook và BBC để quảng bá du lịch

Avatar
Destination Editor
03:40:45 - 11/06/2020

Bộ Kế hoạch Đầu tư cùng Facebook thực hiện chương trình “Tự hào Việt Nam” và ra mắt video “Bao la Việt Nam” còn Đà Nẵng đã ký hợp đồng quảng cáo 1 tháng trên BBC.

Tại sự kiện ra mắt video, ông Rafael Frankel, Giám đốc Chính sách công Khu vực Đông Nam Á cho biết: “Lần nào đất nước này cũng làm tôi bất ngờ trước sức sống, sự năng động cũng như những nét hấp dẫn của riêng mình: từ vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ cho tới những thành phố, thị trấn lịch sử tới những món ăn tuyệt ngon. Tôi đã chứng kiến Việt Nam đi lên từ một đất nước đầy tiềm năng, sẵn sàng hội nhập kinh tế châu Á và thế giới, để trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu khu vực trên nhiều lĩnh vực”.

Ông Rafael Frankel là người đã có gần 20 năm làm việc ở Đông Nam Á, cả với tư cách là nhà báo và trên cương vị hiện tại ở Facebook.

Tương tự thế giới, nhiều ngành nghề, doanh nghiệp Việt đã bị tác động bởi dịch bệnh, Rafael Frankel nhận xét. Tuy nhiên, khi mô tả việc vươn dậy sau đại dịch, thiết lập tình trạng bình thường mới ở Việt Nam, ông dùng từ “tiến lên”.

Với sự hợp tác cùng Facebook này, Việt Nam muốn hướng đến việc xây dựng thương hiệu quốc gia với hình ảnh “Việt Nam – Điểm đến an toàn” sau đại dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng đã chủ động và nỗ lực trong việc quảng bá hình ảnh và xúc tiến du lịch ra thế giới – quyết định ký hợp đồng quảng cáo 1 tháng trên BBC, tạo đà mở cửa du lịch quốc tế.

Theo Danang Fantasticity – chuyên trang quảng bá du lịch của Đà Nẵng, ngày 4/6 vừa qua, Trung tâm xúc tiến Du lịch của thành phố này đã ký hợp tác quảng bá du lịch với Global Book Corporation – Đại diện truyền thông chính thức của Kênh truyền hình quốc tế BBC.

Với thỏa thuận này, video quảng bá du lịch Đà Nẵng có độ dài 30 giây sẽ được phát hằng ngày trên kênh truyền hình BBC ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, liên tục trong thời gian 1 tháng (bắt đầu từ tháng 6) với tổng cộng 98 lần. Khán giả có thể bắt gặp hình ảnh xinh đẹp của Đà Nẵng trên BBC vào các khung giờ cao điểm từ 6h00-9h30, 9h30-17h00, 17h00-19h00, 19h00-24h00.

Nội dung chủ yếu sẽ tập trung vào hình ảnh thành phố năng động, con người Đà Nẵng thân thiện, hiếu khách cùng văn hóa phong phú, ẩm thực đặc sắc, an ninh xã hội ổn định và an toàn.

Bước đi này của Đà Nẵng càng có ý nghĩa hơn khi Việt Nam đang tích cực truyền thông về một “điểm đến an toàn” sau khi đã kiểm soát tốt dịch COVID-19 cũng như lên phương án mở lại đường bay và du lịch quốc tế.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Việt Nam bắt tay với Facebook và BBC để quảng bá du lịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close