Viết giai thoại mùa Valentine tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

Mầm
11:30:59 - 09/02/2023

Renaissance Riverside Hotel Saigon đã sẵn sàng chào đón các cặp đôi tới tận hưởng các dịch vụ dành riêng cho ngày Lễ Tình nhân 2023.

Tiệc tối lãng mạn tại Atrium Lounge và Buffet hải sản Lễ Tình Nhân tại Viet Kitchen

Khách hàng sẽ được đắm mình vào tiệc tối lãng mạn với những giai điệu tình yêu du dương tại sảnh Atrium Lounge của Khách sạn Renaissance Riverside Saigon. Được bao quanh bởi nến và hoa, họ sẽ thưởng thức những món ăn thịnh soạn kết hợp với những thương hiệu rượu vang hàng đầu. Mỗi cặp đôi tới Atrium Lounge hay Viet Kitchen sẽ được tặng dịch vụ chụp ảnh lấy liền miễn phí kèm theo phần quà ý nghĩa.

Thực đơn Uyên Ương tại KABIN

Để ngày lễ tình nhân của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn, nhà hàng KABIN cho ra mắt Thực Đơn Uyên Ương với các món ăn tinh tế trong không gian ấm cúng và lãng mạn. Nhà hàng còn chuẩn bị Quầy hoa nhà REN với những tấm thiệp để khách hàng trao gửi lời thương đến nửa kia của mình.

Gói nghỉ dưỡng lãng mạn dịp Lễ Tình Nhân

Khách sạn cung cấp gói ưu đãi lưu trú độc quyền tình yêu vĩnh cửu ‘Love to Last’ với nhiều lợi ích hấp dẫn bao gồm: 1 đêm nghỉ tại phòng hạng sang hướng sông Sài Gòn, bữa tối riêng tư trên hồ bơi tầng thượng với thực đơn 7 món sang trọng kèm sâm-panh thượng hạng, đưa đón với bằng xe Limousine, và bữa sáng thịnh soạn, riêng tư tại phòng.

Viết giai thoại mùa Valentine tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close