Vé phà được giảm giá để kỷ niệm ngày Quốc khánh Singapore

Như Lê
10:30:51 - 04/07/2022

Singapore Island Cruise thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt đến ngày 31/8/2022 để kỷ niệm Quốc khánh của Singapore vào ngày 9/8.

Theo đó, Singapore Island Cruise giảm giá 20% cho tất cả vé phà đến Quần đảo phía Nam để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 của Singapore. Khách hàng nên mua vé trực tiếp từ trang web của Singapore Island Cruise và nhập mã khuyến mãi độc quyền “SG20”. Vé phà mua từ các nền tảng khác sẽ không được giảm giá.

Với đội 14 tàu có máy lạnh, công ty cung cấp dịch vụ phà theo lịch trình và thuê tàu tư nhân đến và đi từ Quần đảo phía Nam. Dịch vụ này cho phép các cá nhân quyết định về hành trình, thời gian đến và đi của họ.

Là nhà điều hành phà đầu tiên, nguyên bản và lâu đời nhất của Singapore từ Bến tàu Nam Marina, Singapore Island Cruise đã cung cấp dịch vụ vận chuyển phà theo lịch trình đến Đảo Kusu và Đảo St. John hàng ngày kể từ khi thành lập vào năm 2007. Nếu đang tìm kiếm một chuyến phà đến Đảo Lazarus, hành khách có thể lên phà đến Đảo St. John và băng qua đường đắp cao để đến Đảo Lazarus.

Bên cạnh đó, phiên bản thẻ EZ-Link kỷ niệm 57 năm ngày Quốc Khách Singapore cũng được ra mắt. Các mẫu thẻ được thiết kế mới là màn hợp tác giữa công ty thanh toán không tiếp xúc EZ-Link và hai nghệ sĩ Kelly Ser và Lee Kow Fong. Các hình ảnh mang tính biểu tượng như khu Chinatown, Joo Chiat và linh vật Merlion sẽ được in trên bộ thẻ. EZ-Link là loại thẻ nạp tiền trước để đi xe buýt, MRT và LRT dành cho người dân và khách du lịch tại Singapore.

Vé phà được giảm giá để kỷ niệm ngày Quốc khánh Singapore

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close