Vacaay với dịch vụ tiếp thị điểm đến theo KPI

Avatar
Destination Editor
09:54:50 - 12/11/2020

Nền tảng công nghệ du lịch toàn cầu Vacaay vừa giới thiệu dịch vụ tiếp thị điểm đến theo KPI dựa trên hiệu suất để giúp các cơ quan quản lý điểm đến có thể tiếp cận và thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn trên quy mô lớn.

Tính năng mới này của Vacaay là sáng kiến mới trong lĩnh vực truyền thông du lịch đến người tiêu dùng, loại bỏ rủi ro đi kèm vốn gắn liền với các bước truyền thông du lịch truyền thống. Với khả năng nâng cao hướng tới mục tiêu theo địa lý và không hiển thị đối với những người dùng ít tương tác để tránh lãng phí ngân sách, Vacaay đang chứng tỏ mình là một kênh tiếp thị có giá trị cho ngành du lịch, cụ thể là cho các tổ chức quảng bá điểm đến quốc gia, khu vực và toàn cầu.

Vacaay xác định và thiết lập KPI, tập trung vào đánh giá mức độ tương tác của người dùng và các yêu cầu đặt phòng trực tiếp. Chỉ khi đã đạt KPI, các quảng cáo mới bị tính phí – điều này tạo ra một bước ngoặt trong ngành du lịch vốn chú trọng vào kết quả hữu hình và ROI này.

Giám đốc điều hành Vacaay Pete McKeon cho biết: “Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm để đạt được KPI trên mọi chiến dịch mình thực hiện. Các đối tác quảng cáo của chúng tôi không phải trả phí cho những gì không nằm trong mạng lưới phân phối của Vacaay.”

“Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với từng đối tác giá trị để xác định chiến lược tiếp thị điểm đến toàn diện sao cho phù hợp nhằm đạt được mức độ hiển thị tối đa, thu hút người dùng và thúc đẩy đặt phòng trực tiếp,” McKeon cho biết thêm.

Sản phẩm mới của Vacaay là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy ngành đã thay đổi ra sao trong năm nay sau đại dịch COVID-19. Việc tiếp thị điểm đến đã thay đổi đáng kinh ngạc từ các kênh du lịch tiêu dùng truyền thống sang các nền tảng kỹ thuật số – các nền tảng có thể mang lại lợi nhuận tức thì dựa vào quảng cáo.

Sau nhiều thăng trầm, chi tiêu cho truyền thông du lịch đến người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng trở lại vào năm 2021. Các nhà tiếp thị du lịch lo lắng rằng thương hiệu của mình sẽ còn bị trắc trở trong thời gian dài và quan trọng hơn, họ cần phải bám trụ với mức ROI vững chắc. Sự phụ thuộc vào OTA cũng đang được đánh giá lại khi giờ đây người dùng tìm kiếm đặt phòng trực tiếp trở nên nhiều hơn.

Đối tượng người dùng của Vacaay trên toàn cầu đã tăng lên hơn 750.000 người kể từ khi nó ra mắt vào tháng 2. Công ty dự kiến ​​sẽ vượt mốc 1 triệu người dùng vào cuối năm 2020.

Vacaay đã thu hút được sự chú ý từ những người mua trên các phương tiện truyền thông quốc tế và đưa ra một dịch vụ mới cho những trang web không có khả năng đặt phòng trực tiếp. Do COVID-19, bối cảnh chung của các phương tiện truyền thông du lịch đã thay đổi theo hướng dài hạn. Vì thế, những nhân tố mới với các lựa chọn thay thế sáng tạo và có lợi nhuận cũng dần xuất hiện.

Vacaay với dịch vụ tiếp thị điểm đến theo KPI

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close