UNWTO hợp tác với Expedia nhằm thúc đẩy phục hồi du lịch

Avatar
Destination Editor
04:00:44 - 19/10/2020

Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) sẽ làm việc cùng tập đoàn Expedia để tăng cường mối quan hệ giữa khu vực công và tư nhân và thúc đẩy phục hồi ngành du lịch sau những tác động của đại dịch Covid-19.

Hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ rằng sẽ hợp tác trong một chuỗi các chủ để với mục tiêu chung là thúc đẩy phục hồi và giúp ngành du lịch linh hoạt và bền vững hơn.

Tổng thư ký UNWTO, ông Zurab Pololikashvili đã gặp các đại diện của tập đoàn Expedia tại Brussels, sau cuộc hội đàm thành công với các nhà lãnh đạo của các cơ quan châu Âu.

Làm nổi bật cam kết của UNWTO trong việc tăng cường mối quan hệ với khu vực tư nhân, mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp UNWTO hợp tác chặt chẽ hơn với Expedia. Các hành động chung sẽ tập trung vào trí tuệ thị trường và đổi mới. UNWTO và Expedia cũng sẽ làm việc với nhau để thúc đẩy tinh thần kinh doanh và giáo dục chuyên nghiệp, và cả trong việc bảo vệ người tiêu dùng.

Mối quan hệ hợp tác giữa UNWTO và tập đoàn Expedia sẽ giúp hai bên chia sẻ dự liệu về xu hướng và phát triển du lịch ở cả quy mô toàn cầu và quy mô địa phương. Điều này sẽ giúp cung cấp thông tin cho việc ra quyết định, đưa ra các chính sách dựa trên dữ liệu cho sự phục hồi bền vững và khả năng phát triển trong tương lai của ngành du lịch.

Ông Pololikashvili cho biết: “Ngay từ đầu cuộc khủng hoảng, UNWTO đã ủng hộ mạnh mẽ sự hợp tác chặt chẽ giữa khu vực công và tư nhân. Mối quan hệ hợp tác tăng cường này sẽ giúp nâng cao hiểu biết của chúng tôi về xu hướng du lịch trên toàn cầu, cho phép chúng tôi ứng phó với những thách thức mới và dẫn dắt sự phục hồi của ngành du lịch. Mối quan hệ này cũng sẽ giúp chúng tôi đặt sự đổi mới và tính bền vững vào trọng tâm của quá trình phục hồi này, đảm bảo du lịch phát triển mạnh mẽ hơn trước.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
UNWTO hợp tác với Expedia nhằm thúc đẩy phục hồi du lịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close