United Airlines tăng số lượng chuyến bay trong tháng 10

Avatar
Destination Editor
11:30:42 - 09/09/2020

United Airlines vừa thông báo hãng có kế hoạch khôi phục 40% lịch trình bay vào tháng 10/2020 so với tháng 10 năm ngoái. Trong tháng 9, United dự kiến sẽ khôi phục 34% lịch trình bay.

Đối với lịch trình trong nước, hãng United Airlines dự kiến đến tháng 10/2020 sẽ khôi phục lại 46% lịch trình bay so với tháng 10 năm ngoái, và trong tháng 9 sẽ khôi phục lại 38% lịch trình bay nội địa. Hãng cũng có kế hoạch nối lại 8 đường bay đến Hawaii và đang chờ phê duyệt từ chương trình xét nghiệm Covid trước khi bay của tiểu bang.

Đối với lịch trình quốc tế, United Airlines dự kiến sẽ khôi phục 33% lịch trình so với tháng 10/2019, cao hơn so với mức 29% mà hãng dự kiến bay vào tháng 9/2020. United tiếp tục gia tăng các chuyến bay đến Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ nhằm đáp ứng sự gia tăng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng.

Ông Ankit Gupta, Phó chủ tịch Hoạch định Mạng lưới Nội địa của United cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các phương pháp dựa trên dữ liệu và thực tế để xây dựng lại mạng lưới của mình. Vì tháng 10 là thời gian thấp điểm của du lịch nghỉ dưỡng nên United đang điều chỉnh lịch trình của mình theo những thay đổi trong nhu cầu đi lại của khách hàng theo mùa, và sẽ nối lại dịch vụ cũng như gia tăng số hành khách trên những chuyến bay có nhu cầu tăng.”

Nội địa

  • Nối lại hoặc mở mới dịch vụ trên gần 50 đường bay, bao gồm 37 đường bay từ các sân bay trung tâm của United Airlines ở Chicago, Denver và Houston.
  • Nối lại các dịch vụ bổ sung đến Florida bao gồm các chuyến bay từ Washington-Dulles đến Sarasota và từ Miami, Denver đến Fort Myers.
  • Nối lại dịch vụ giữa Los Angeles và Eugene, giữa Medford và Redmond/ Bend ở Oregon.

Quốc tế

  • Nối lại đường bay đến 14 điểm đến quốc tế bao gồm Bogota, Buenos Aires, Lima và thành phố Panama.
  • Tăng tần suất bay giữa New York/ Newark và Tel Aviv lên 2 chuyến/ ngày và nối lại tuyến Washington, D.C và Tel Aviv với tần suất 3 chuyến/tuần vào ngày 25/10.
  • Nối lại hoặc tăng số lượng các chuyến bay từ các sân bay trung tâm ở Chicago, Denver, Houston, New York/ Newark, Washington D.C đến Cancun, thành phố Mexico và Puerto Vallarta ở Mexico.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
United Airlines tăng số lượng chuyến bay trong tháng 10
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close