Under Canvas mở rộng mô hình glamping sang bờ Đông nước Mỹ

Avatar
Destination Editor
09:57:50 - 28/11/2020

Thương hiệu dịch vụ lưu trú ngoài trời cao cấp giành được giải thưởng về các khu glamping sang trọng Under Canvas dự kiến sẽ mở rộng quy mô ở những địa điểm mới tại Mỹ cho mùa xuân năm sau.

Under Canvas là một thương hiệu nổi tiếng về các khu glamping trọn gói cao cấp mang lại cho khách lưu trú các trải nghiệm thiên nhiên tại nhiều địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp của Mỹ với các tiện nghi của một khách sạn cao cấp.

Hai địa điểm mới được Under Canvas lựa chọn là Maine – địa điểm đầu tiên của thương hiệu tại khu vực bờ Đông nước Mỹ và hồ Powell ở bang Utah, nối tiếp sau thành công của bảy địa điểm dọc khắp đất nước trước đó.

Ở hai địa điểm mới, khu glamping của Under Canvas cũng sẽ có những chiếc lều theo phong cách Safari, giường king-size, khăn trải giường và khăn tắm cao cấp, phòng tắm có nước nóng và lò gỗ. Ngoài ra khu trại còn có dịch vụ dọn lều mỗi ngày và địa điểm dùng bữa tập thể cũng như trong từng lều có hành lang đón khách.

Xem bền vững là sứ mệnh cốt lõi, Under Canvas luôn cố gắng giảm thiểu tác động của mình lên không gian xung quanh. Các khu trại cũng tránh phát wifi để khách có thể hoàn toàn tạm gác điện thoại và công nghệ sang một bên để tận hưởng trải nghiệm với người thân, bạn bè của mình.

Khu glamping Under Canvas Lake Powell Grand Staircase có diện tích 90 hécta, bao gồm 50 lều nằm ở vùng đồng bằng Canyon Rim và dự kiến được triển khai vào tháng tư. Vị trí này sẽ giúp Grand Staircase nhìn ra được tượng đài quốc gia Escalante – hẻm núi 200 triệu năm tuổi, và gần các địa danh như vịnh Antelope, Lone Rock Beach, Grosvenor Arch… Giá mỗi đêm ở đây sẽ dao động từ 299 USD trở lên.

Trong khi đó, dự kiến sẽ được triển khai trong tháng 5, Under Canvas Acadia nằm dọc bờ biển Maine, cách đường mòn nổi tiếng núi Cadillac và vườn quốc gia Acadia 35 phút chạy xe. Với vị trí này, các khách lưu trú trong khuôn viên rộng 40 hécta của khu trại sẽ được nhìn thấy vùng miền quê New England xanh mát và vùng núi xung quanh. Đặc biệt, 75% diện tích khu trại sẽ được giữ nguyên để bảo vệ môi trường tự nhiên của địa phương.

Các cơ sở vật chất trong khu glamping gồm có lều đón khách, các hoạt động chăm sóc sức khỏe, không gian sinh hoạt chung và các trải nghiệm ăn uống sang trọng. Ngoài ra, 63 khu lều riêng sẽ được thiết kế theo văn hóa địa phương, sử dụng gỗ tự nhiên, các vật liệu và màu sắc của biển. Giá mỗi đêm của Under Canvas Acadia sẽ dao động từ 314 USD trở lên.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Under Canvas mở rộng mô hình glamping sang bờ Đông nước Mỹ

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close