TUI River Cruises ra mắt tại Đức

Destination Editor
05:00:03 - 20/08/2021

Sau 18 tháng phải hoãn lại vì đại dịch, TUI cuối cùng cũng chính thức ra mắt TUI River Cruises trên sông Rhein tại Đức.

Buổi lễ khai trương đã được tổ chức để kỷ niệm con tàu đầu tiên của TUI Cruises.

Con tàu có hai nhà hàng, hai quầy bar và khu vực boong tàu được thiết kế phù hợp để thư giãn, chăm sóc sức khỏe và hoạt động vận động khác.

Chuyến du ngoạn đầu tiên dành cho du khách đã được khởi hành vào ngày 15/8,  với hành trình Thung lũng Moselle ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng của Đức như Frankfurt và Koblenz và một số điểm đến khác như Trier, Piesport và Oberwesel.

Chris Hackney, giám đốc điều hành của TUI Cruises, khu vực Vương quốc Anh và Ireland, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã ra mắt TUI River Cruises và đã có một buổi lễ chào mừng TUI River Cruises ra khơi. Đội ngũ đã làm việc không mệt mỏi để có được sự ra mắt này và họ đã hoàn thành xuất sắc. Phản hồi ban đầu mà chúng tôi nhận được rất tốt và hiện tại tất cả chúng tôi đều thực sự vui mừng chào đón những khách hàng đầu tiên của mình. Mọi người rất ấn tượng bởi thiết kế thanh lịch, cảm giác đương đại và không gian của con tàu.”

Các chuyến khởi hành vào mùa đông đang được du khách quan tâm vì du lịch quốc tế đang dần được nối lại. Du khách có thể tận hưởng 4 chuyến du ngoạn theo chủ đề mới trên sông Rhein vào từ 31/10.

TUI River Cruises ra mắt tại Đức

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close