TUI BLUE lên kế hoạch phát triển danh mục khách sạn ở APAC

LamDa
05:00:27 - 20/05/2022

Sau khi thành lập đội ngũ phát triển mới ở Hong Kong, TUI BLUE Hotels & Resorts đã thông báo kế hoạch phát triển 70 đến 90 khách sạn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

TUI BLUE Hotels & Resorts có tham vọng phát triển lên hơn 300 khách sạn trên toàn cầu, và đưa công ty trở thành thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu.

TUI BLUE hiện có 97 khách sạn tại 20 quốc gia trên thế giới. Công ty đang tìm kiếm các cơ hội mở rộng tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Phi và Trung Đông.

Artur Gerber, Giám đốc điều hành của TUI BLUE Hotels & Resorts cho biết: “Chúng tôi có chuyên môn về vận hành và ngoài ra, bản thân chúng tôi cũng sở hữu nhiều khách sạn khác.”

Ông cho biết, để thúc đẩy lộ trình tăng trưởng cho khu vực này, đội ngũ phát triển thị trường châu Á, hiện đang có ở Hong Kong, Singapore, Thái Lan và sẽ sớm có mặt ở Việt Nam và Indonesia, sẽ tiếp cận các đối tác trong nước và quảng bá lợi thế của mô hình nhượng quyền và quản lý mới của TUI BLUE.

Gerber tin rằng lợi điểm bán hàng độc nhất của thương hiệu đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy nhu cầu về cho các khách sạn toàn cầu của mình. Những ý tưởng của TUI BLUE bao gồm BLUE Guides – các địa chỉ liên hệ có thẩm quyền tại địa phương để hỗ trợ khách, BLUE App – trợ lý dịch vụ kỹ thuật số hiện đại cho phép khách tùy chỉnh kỳ nghỉ của họ, và BLUEf!t – một chương trình thể dục và thư giãn.

Đội ngũ ở châu Á của công ty đã ký thành công hợp đồng quản lý một số khách sạn TUI BLUE đầu tiên ở Trung Quốc gần khu vực Hải Nam, cũng như thành phố Thái Thương.

TUI BLUE lên kế hoạch phát triển danh mục khách sạn ở APAC

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close