Tripadvisor ra mắt trang dữ liệu Tripadvisor Insights Platform

Avatar
Destination Editor
06:00:18 - 01/03/2021

Tripadvisor vừa ra mắt Tripadvisor Insights Platform – một trang thông tin dữ liệu trực tiếp dành cho các tổ chức tiếp thị điểm đến (DMO), được phát triển bởi Tourism Sentiment Index.

Tripadvisor Insights Platform là một tập hợp các công cụ đo lường và tìm kiếm insight để hỗ trợ ngành du lịch và lữ hành trong việc quản lý các chiến dịch truyền thông và các hoạt động phục hồi, cung cấp cho khách hàng insight về các điểm đến, kết hợp phạm vi dữ liệu của Tripadvisor và dữ liệu về hành vi của khách du lịch với công nghệ đo lường tâm lý du khách từ Tourism Sentiment Index.

Sử dụng dữ liệu từ hơn 50 điểm chạm trong du lịch bao gồm hàng không, điểm lưu trú và điểm tham quan, bảng dữ liệu sẽ cung cấp những dữ liệu mang tính cạnh tranh và theo dõi cách các điểm đến, điểm lưu trú, điểm du lịch và nhà hàng hoạt động theo thời gian, cũng như những dữ liệu có tính ứng dụng hằng ngày cho các khách hàng.

Cảm xúc của du khách dành cho các điểm đến và hoạt động du lịch được trang dữ liệu này cung cấp sẽ cho thấy mức độ phổ biến của một điểm đến so với các đối thủ cạnh tranh. Qua đó, giúp các DMO cải thiện các chiến dịch, sản phẩm dịch vụ và thông điệp truyền thông nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Để đối phó với những thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, bảng dữ liệu về tâm lý du khách cũng bao gồm một module phân tích khủng hoảng. Module này theo dõi tác động của đại dịch ở các điểm đến trên thế giới bằng cách cung cấp dữ liệu về phản ứng của du khách đối với các khía cạnh như dịch vụ y tế, chính phủ và kinh tế.

Rodney Payne, Nhà sáng lập của Tourism Sentiment Index kiêm CEO của Destination Think cho biết: “Tourism Sentiment Index và Tripadvisor là những đơn vị hàng đầu về dữ liệu trong ngành du lịch và dịch vụ lưu trú, với tầm nhìn chung là giúp các nhà tiếp thị điểm đến sử dụng insight dựa trên dữ liệu làm định hướng cho các chiến lược phục hồi và thu hút khách hàng hiệu quả nhất.”

Steven Paganelli, người đứng đầu bộ phận Tiếp thị Điểm đến – khu vực châu Mỹ, Tripadvisor, cho biết: “Hơn bao giờ hết, các tổ chức tiếp thị điểm đến cần dữ liệu và các công cụ trí tuệ kinh doanh để giúp tối đa hóa khả năng cạnh tranh và thúc đẩy sự phục hồi trong bối cảnh Covid-19. Trang dữ liệu này sẽ mang đến những insight hữu ích trong tầm tay của các DMOs nhằm giúp họ đưa ra các chiến lược tiếp thị và truyền thông đúng đắn.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Tripadvisor ra mắt trang dữ liệu Tripadvisor Insights Platform

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close