Tripadvisor ra mắt gói đăng ký đầu tiên dành cho khách du lịch

Avatar
Destination Editor
03:00:21 - 10/11/2020

Tripadvisor từ lâu đã thu hút doanh thu từ các gói đăng ký cho các khách sạn và nhà hàng, và trong vài tháng sắp tới, Tripadvisor sẽ tung ra chương trình đăng ký đầu tiên dành cho người tiêu dùng.

Trong cuộc họp báo doanh thu quý 3 của Tripadvisor ngày 6/11, Giám đốc điều hành Steve Kaufer cho biết gói đăng ký sẽ giảm giá cho du khách tại các khách sạn và điểm tham quan đồng thời mang lại những đặc quyền và trải nghiệm trong suốt chuyến đi.

Mặc dù vẫn chưa đưa ra các kế hoạch cụ thề, ông Kaufer cho biết chương trình này có thể kêu gọi các chương trình giảm giá hoặc các gói khách sạn giá rẻ đằng sau gói phí đăng ký như Priceline và Hotwire đã cung cấp từ lâu.

Trong lá thư gửi cổ đông vào quý 3 của Tripadvisor: “Trong vài tháng tới, chúng tôi dự định sẽ bắt đầu triển khai một dịch vụ mới trực tiếp đến người tiêu dùng dựa trên việc đăng ký sử dụng cho phép chúng tôi phục vụ du khách theo một cách hoàn toàn mới và giúp du khách nhận được nhiều giá trị hơn từ trải nghiệm du lịch của mình. Những người đăng ký sẽ có thể tiếp cận các ưu đãi và đặc quyền có giá trị trên hàng chục nghìn khách sạn hàng đầu cũng như những gói tiết kiệm độc quyền cho gần 400.000 trải nghiệm của chúng tôi. Giống như các dịch vụ đăng ký tiêu chuẩn khác, chúng tôi có kế hoạch bổ sung thêm nhiều lợi ích để mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng theo thời gian. Chúng tôi luôn thận trọng với những kỳ vọng của mình khi tung ra bất kỳ sản phẩm du lịch mới nào vào lúc này và lần ra mắt đầu tiên sẽ bị giới hạn ở một số sản phẩm và phạm vi địa lý theo thiết kế.”

Với mối quan hệ hợp tác trực tiếp với hàng chục nghìn khách sạn cũng như 400.000 nhà cung cấp tour du lịch, “Tripadvisor giữ một vị trí tuyệt vời có thể mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng đăng ký”. Theo ông Kaufer, Tripadvisor có khoảng 400 triệu lượt khách mỗi tháng trước Covid-19 và một phần đáng kể trong số đó có thể thích hợp với gói đăng ký này với các mức chiết khấu, nâng cấp phòng khách sạn hoặc khuyến mãi bữa ăn khi khách lên kế hoạch hoặc đặt trước chuyến đi. Hiện tại, Tripadvisor đã có hơn 100 triệu người dùng miễn phí.

Ngoài các gói đăng ký danh sách dành cho khách sạn và nhà hàng, Tripadvisor gần đây đã thông báo họ sẽ ra mắt chương trình đăng ký quản lý danh tiếng và dữ liệu kinh doanh cho các lĩnh vực này.

Tripadvisor ra mắt gói đăng ký đầu tiên dành cho khách du lịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close