TripAdvisor ra mắt chương trình du lịch đến Abu Dhabi qua giọng nói ảo

Avatar
Destination Editor
06:00:08 - 02/02/2021

TripAdvisor đã hợp tác với Bộ Văn hóa và Du lịch Abu Dhabi (DCT Abu Dhabi) ra mắt chương trình du lịch qua giọng nói ảo đầu tiên trên thế giới trên các thiết bị Amazon Alexa.

Bước đầu, chương trình du lịch qua giọng nói ảo mới được triển khai tại Anh. Những người dùng sở hữu các thiết bị có trợ lý ảo Alexa có thể yêu cầu “Alexa, hãy khám phá Abu Dhabi” và sẽ được dẫn dắt tham quan thành phố bằng giọng nói. Người dùng có thể yêu cầu chuyến đi theo sở thích của mình bằng cách chọn những nơi họ muốn ghé thăm dựa trên các tùy chọn nhất định. Các điểm tham quan được lựa chọn dựa trên dữ liệu của TripAdvisor và đánh giá của du khách, bao gồm các điểm tham quan nghỉ dưỡng và thiên nhiên, kỳ quan văn hóa và nhà hàng. Trợ lý Alexa có thể nhớ hành trình mà người dùng đã tham quan trước đó và đưa ra các lựa chọn khác khi họ muốn du lịch lần nữa.

Dữ liệu ban đầu cho thấy chiến dịch này có kết quả khá tốt. Hàng nghìn người dùng đã tham gia du lịch qua giọng nói và mỗi chuyến đi kéo dài khoảng 4 phút.

Trải nghiệm du lịch qua giọng nói ảo đang được quảng bá cho người nghe Amazon Music thông qua quảng cáo và banner trên TripAdvisor.

Bà Christine Maguire, Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh Truyền thông Toàn cầu tại TripAdvisor cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo về chương trình du lịch qua giọng nói ảo dành cho một điểm đến đầu tiên trên thế giới trên các thiết bị hỗ trợ Alexa. Bất chấp những khó khăn mà đại dịch đã gây ra đối với ngành du lịch, đội ngũ quảng cáo của TripAdvisor vẫn tiếp tục sáng tạo những chiến dịch đổi mới và dựa trên dữ liệu, góp phần giúp ngành du lịch đáp ứng cho nhu cầu du lịch đang bị dồn nén.”

Chương trình du lịch qua giọng nói là một phần của chiến dịch lớn hơn tại 17 thị trường hợp tác với Bộ Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi, nhằm mục tiêu giúp khách du lịch biết rằng Abu Dhabi đã sẵn sàng chào đón du khách. Chiến dịch lớn bao gồm các thông tin hướng dẫn về Abu Dhabi, video và chương trình tài trợ cho điểm đến.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  TripAdvisor ra mắt chương trình du lịch đến Abu Dhabi qua giọng nói ảo

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close