TripActions ra mắt dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách du lịch công vụ

Avatar
Destination Editor
04:30:52 - 07/09/2020

Nền tảng du lịch TripActions có kế hoạch ra mắt một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng vào cuối tháng này dành cho các khách du lịch kinh doanh.

Người phát ngôn của TripActions, ông Greg Perotto cho biết: “Chúng tôi đang ứng dụng kinh nghiệm hoạt động trong ngành du lịch của mình để nâng cao tính dễ sử dụng, cải thiện trải nghiệm người dùng, và thêm các chức năng để người dùng dễ dàng thêm các thành viên gia đình vào hành trình. Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách du lịch kinh doanh hiện tại của chúng tôi.”

Ông Perotto cho biết một số khách hàng doanh nghiệp đã yêu cầu công ty cải tiến sản phẩm như vậy, đặc biệt là đối với “các trợ lý hành chính, những người đặt các chuyến công tác thay cho giám đốc công ty, khi có nhiều du khách đi công tác muốn kéo dài các chuyến đi để du lịch với gia đình.”

Ông Perotto cho biết thêm rằng động thái này không thể hiện sự thay đổi chiến lược của công ty vì các tính năng du lịch cá nhân được cải tiến chỉ dành cho các khách hàng doanh nghiệp của TripActions. Và TripActions không có kế hoạch bán các gói du lịch trực tiếp cho du khách cá nhân.

TripActions cho phép nhân viên của các khách hàng doanh nghiệp đặt các chuyến du lịch nghỉ dưỡng bằng cách chuyển từ “du lịch công tác” sang “du lịch cá nhân” và thanh toán bằng thẻ tín dụng cá nhân sau khi tìm kiếm chuyến bay, khách sạn, ô tô và tàu.

Theo Crunchbase, TripActions đã huy động được 1,1 tỷ USD tổng vốn tài trợ, trong đó 125 triệu USD là tài trợ vào tháng 6 với dự định đầu tư vào việc cải tiến cho dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và du lịch kinh doanh của công ty.

Thông thường các đại lý du lịch sẽ cung cấp cả dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch kinh doanh, mặc dù các dịch vụ này được vận hành bởi các bộ phận khác nhau trong công ty. Các công ty du lịch, đặc biệt là du lịch kinh doanh, đang phục hồi không đồng đều. Nhiều công ty đang tìm cách chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình.

Du lịch nghỉ dưỡng có thể là một nguồn doanh thu cho TripActions. Tuy nhiên, có những lý do chính đáng mà TripActions không có ý định tiếp thị trực tiếp đến khách hàng cá nhân và cạnh tranh với các đối thủ lớn vì đó là một sân chơi không đơn giản.

Ông Perotto nói: “Chúng tôi khẳng định không có sự thay đổi nào trong chiến lược của công ty. Người dùng phải thuộc một tổ chức là khách hàng của TripActions thì mới có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi. TripActions không có kế hoạch chào bán trực tiếp cho khách hàng cá nhân hay thị trường du lịch nghỉ dưỡng.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
TripActions ra mắt dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách du lịch công vụ
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close