Travel + Leisure công bố 10 quán bar tốt nhất Việt Nam 2022

Mầm
10:30:10 - 27/07/2022

Tạp chí Travel + Leisure vừa công bố danh sách 10 quán bar tốt nhất Việt Nam, do độc giả khắp thế giới bình chọn. Trong đó, Hà Nội có 5 địa chỉ, tiếp theo là các điểm đến nổi tiếng gồm TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An và Phú Quốc.

Đứng đầu danh sách 10 quán bar tốt nhất Việt Nam năm 2022 là Tê Bar. Quán nằm ở tầng ba của một tòa nhà trên đường Nguyễn Thái Học, Đà Nẵng. Tên quán là viết tắt của Tequila, món đồ uống tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Hạng nhì thuộc về Birdy, nằm trên đường Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Quầy bar mang không khí ấm cúng, thân thiện và là điểm đến yêu thích của người dân địa phương.

Ảnh: Tê Bar.

Theo sau Birdy là Nê Cocktail, một quán bar ở Hà Nội, dành cho những ai yêu thích cocktail và sự sáng tạo đầy nghệ thuật qua đồ uống. Vị trí thứ 4 gọi tên Pasteur Street Brewing Company. Nằm ở TP.HCM và Hà Nội, quán cung cấp hơn 50 loại bia khác nhau. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức bia hơi được nấu từ kỹ thuật thủ công của người Mỹ kết hợp với các nguyên liệu tại Việt Nam. Địa chỉ cuối cùng trong top 5 là nhà hàng Nhậu Nhậu (TP.HCM).

Ảnh: Pasteur Street Brewing Company.

5 vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Sailing Club Phu Quoc, Blush Beach Club Hoi An, quán bar Angelina và Bamboo Bar cùng nằm trong Sofitel Legend Metropole Hanoi, và Divas Lounge (tại khách sạn Capella Hanoi).

Mỗi quán bar trong danh sách trên có một đặc trưng riêng nhưng đều gây ấn tượng sâu sắc với thực khách từ thực đơn, không gian cho tới cung cách phục vụ.

Travel + Leisure công bố 10 quán bar tốt nhất Việt Nam 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close