Travel + Leisure Co. giới thiệu nền tảng đặt dịch vụ BookTandL.com

Avatar
Destination Editor
05:50:42 - 22/02/2021

Travel + Leisure Co. đã ra mắt một nền tảng đặt dịch vụ trực tuyến mới mang tên BookTandL.com hôm 17/2.

Nền tảng BookTandL.com cung cấp các tùy chọn đặt dịch vụ về khách sạn, hoạt động trải nghiệm, thuê xe, chuyến bay hoặc các gói du lịch. Trong những tháng tới, BookTandL.com sẽ bổ sung thêm các dịch vụ và tính năng mới để nâng cao hơn nữa các trải nghiệm trên website.

Trong mùa hè năm nay, nền tảng đang có kế hoạch ra mắt gói đăng ký du lịch, với giá 10 USD mỗi tháng, cung cấp các lợi ích và đặc quyền dành riêng cho khách du lịch như các tiện nghi đặc biệt khi lưu trú tại một số khách sạn.

BookTandL.com sẽ do Noah Brodsky điều hành, ông cũng là người giữ vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc Thương hiệu của Travel + Leisure Co.

Theo Brodsky, BookTandL.com được phát triển dựa trên công nghệ độc quyền sau thương vụ mua lại Alliance Reservations Network của Wyndham Destinations vào năm 2019, các mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp trực tiếp và gián tiếp và những nội dung trên Travel + Leisure.

Michael Brown, Giám đốc điều hành của Travel + Leisure Co. cho biết: “Nhu cầu đi du lịch bị dồn nén rất lớn và, là công ty du lịch duy nhất có khả năng khai thác nội dung độc đáo từ một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất về du lịch, chúng tôi tạo ra một nơi để đáp ứng nhu cầu đó. Chúng tôi rất mong đợi những bước đi táo bạo tiếp theo trong tương lai khi chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều kỳ nghỉ cho du khách trên thế giới. ”

Trước đó, vào tháng 1, thương hiệu Travel + Leisure đã được Wyndham Destinations mua lại. Công ty mới được đổi tên thành Travel + Leisure Co. và cũng đã bắt đầu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York với mã chứng khoán NYSE: TNL vào ngày 17 tháng 2 vừa rồi.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Travel + Leisure Co. giới thiệu nền tảng đặt dịch vụ BookTandL.com

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close