Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh, xu hướng du lịch mới tại Đà Lạt

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:12 - 18/12/2022

Nhiều người trẻ đến với Đà Lạt để trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh, độc lạ và hấp dẫn ở rừng thông. Dưới đây là một số trò chơi mà bạn có thể tham gia khi đến Đà Lạt.

Xe trượt dài bậc nhất Đông Nam Á – đặc biệt dành cho tín đồ trò chơi cảm giác mạnh

Xe trượt dài nhất Đông Nam Á (Xe trượt Thác 3) là xe trượt băng xuyên rừng thông với 2.400m đường trượt. Tại Thác 3, bạn sẽ có cơ hội ngắm những con dốc cao, lượn qua những vòng cua xoắn ốc với tốc độ nhanh đến choáng ngợp, càng trượt nhanh càng tạo cảm giác phấn khích. Các tay đua tốc độ chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm này.

cảm giác mạnh

Ngoài ra, Thác Datanla có khu Xe trượt 1 dài 1.200m với khung cảnh 2 bên đường trượt là những hàng cây xanh mướt và những bông hoa tô điểm đẹp mê hồn.

Hành Trình Trên Cao – High Rope Course

Hành Trình Trên Cao gồm 5 cấp độ thử thách khác nhau, đi từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bạn cần phải vượt qua nhiều thủ thách như đu zipline, leo thang chọc trời, đi trên dây, nhảy tarzan, leo thang lưới,..

Những thử thách mạo hiểm của Hành Trình Trên Cao sẽ mang đến cảm giác tò mò, chinh phục và hứng khởi cho du khách. Việc chinh phục thử thách sẽ tạo thêm độc lực học tập và làm việc hiệu quả.

Vượt thác Canyoning – Trò chơi cảm giác mạnh hoàn toàn mới

Với thử thách vượt thác Canyoning, bạn sẽ chinh phục 7 tầng thác Datanla, được thiết kế dựa trên địa hình thác nước và vách đá. Những thử thách độc đáo như leo vách đá khô, u zipline vượt thác, trượt máng tự nhiên, nhảy tự do từ đỉnh thác cao 7m, thác máy giặt,…sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó.

cảm giác mạnh

Bạn cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị để giữ an toàn. Trong suốt trải nghiệm, bạn sẽ được học kỹ năng vượt thác, trekking băng rừng từ hướng dẫn viên.Trải nghiệm vượt thác Canyoning chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dấu ấn khó phai và cảm giác chinh phục thiên nhiên.

Zipline xuyên rừng dài bậc nhất Châu Á

Trượt zipline được xem là một trong những thử thách đáng trải nghiệm nhất ghi ghé thăm Đà Lạt mùa cuối năm. Thử thách này cũng đạt kỷ lục Zipline xuyên rừng dài nhất Châu Á.

Đường trượt zipline ở tháp Datanla dài 1.000m, cách mặt đất 130m và tốc độ trượt lên đến 120km/h chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ ưa thích mạo hiểm. Trải nghiệm này hứa hẹn sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: từ hồi hộp đến sảng khoái và phấn khích tột cùng.

Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh, xu hướng du lịch mới tại Đà Lạt

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close