Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông hoàn toàn mới từ nhà hàng KABIN

Mầm
10:30:56 - 04/10/2022

Cuối tháng Chín, KABIN, một trong những nhà hàng Quảng Đông được yêu thích nhất Sài Gòn, đã chính thức mở cửa trở lại với thực đơn hoàn toàn mới được chế biến theo cách hiện đại và sáng tạo hơn.

Bằng cách thay thế hình thức thực đơn không giới hạn bằng thực đơn gọi món đa dạng chỉn chu, KABIN sẽ chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Khẩu phần của món ăn cũng được điều chỉnh thích hợp để tránh tình trạng quá nhiều khiến thực khách không thể thưởng thức được nhiều món khác nhau.

Khách tới đây sẽ có được những trải nghiệm cao cấp nhưng không kém phần gần gũi qua các món ăn do chính tay các đầu bếp KABIN chế biến theo công thức độc quyền, từ những món ăn phụ như kim chi, đậu phộng rang muối đến những ly nước sâm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, thực đơn đổi mới lần này còn có các món đặc trưng được chế biến với công thức của các đầu bếp lão luyện của nhà hàng Man Ho của tập đoàn Marriott tại Trung Quốc.

Một trong những món chính mà thực khách không thể bỏ qua khi đến KABIN là vịt quay Bắc Kinh ướp hương gỗ táo đỏ 42 ngày. Đối với món này, trước khi chế biến thì vịt sẽ được ủ trong tủ sấy lạnh, nhiệt độ tùy chỉnh phù hợp và liên tục trong 42 ngày trước khi được chế biến. Sau đó, vịt sẽ được quay trong chiếc lò đặc biệt trong khoảng thời gian hoàn hảo. Cả quá trình chế biến sẽ mất hơn 48 tiếng. Vì vậy, thực khách cần đặt trước ít nhất 48 tiếng nếu muốn thưởng thức món đặc biệt này.

Các món ngon khác trong thực đơn À la carte (thực đơn gọi món theo yêu cầu) mới của KABIN còn có heo ướp giấm đen sốt chua ngọt và bò Mỹ xào tiêu đen tỏi ớt, cá tuyết Na-uy nướng sốt củ dền,… Món tráng miệng tại KABIN đều có độ ngọt thanh, tốt cho sức khỏe và không gây cảm giác ngấy, trong đó có món bánh cà rốt kim sa xinh xắn.

Tuy là nhà hàng ẩm thực Hoa nhưng từ nay, thực khách khi đến với KABIN đã có thể thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật thuần Việt. Đây là một phần của dự án đặc biệt mà Renaissance Riverside Saigon hợp tác cùng LUXUO ARTS. Những người đam mê nghệ thuật sẽ có dịp trải nghiệm một hành trình thú vị mà qua đó họ không chỉ được thỏa mãn vị giác mà còn được thỏa mãn thị giác thông qua các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày bên trong nhà hàng. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đều được giám định và tuyển chọn kỹ lưỡng từ các họa sĩ Việt Nam, góp phần mang tinh hoa văn hóa Việt đương đại đến với bạn bè quốc tế.

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông hoàn toàn mới từ nhà hàng KABIN

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close