TP.HCM đa dạng hoá các sản phẩm du lịch

Sam
10:30:27 - 24/08/2022

Vừa qua, Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt sản phẩm du lịch tìm về các địa điểm lịch sử của lực lượng Biệt động Sài Gòn. 

Ở lần ra mắt này, tour du lịch văn hoá – lịch sử đặc trưng của TP.HCM đã được làm mới với những điểm đến mới, mang dấu ấn của thành phố như: Bảo tàng Biệt động, cà phê Đỗ Phủ, Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM, hội trường Thống Nhất,…

Phó Chủ tịch UBND quận 1 – bà Mai Thị Hồng Hoa cho biết mỗi quận, huyện của thành phố hiện đang triển khai chiến dịch nâng cấp cũng như đa dạng hoá các sản phẩm du lịch. 

Theo đó, sau khi rà soát hệ thống các tài nguyên du lịch gắn với giá trị văn hóa – lịch sử nổi tiếng, mỗi quận trên địa bàn thành phố đã đề xuất phương án kết nối, xây dựng tour tuyến du lịch, đồng thời nâng chất các sản phẩm du lịch theo định hướng của UBND TP.

Ảnh: Vũ Phượng.

Mới đây, “Ký ức Biệt động Sài Gòn” và “Quận 1 – Sống động Sài Gòn” – sản phẩm du lịch mới do UBND quận 1 kết hợp cùng Công ty lữ hành Fiditour – Vietluxtour thực hiện đã chính thức được ra mắt. Tour nội thành “Quận 1 – Sống động Sài Gòn” được thiết kế với ý tưởng đưa du khách trải nghiệm nhịp sống sôi động của một TP.HCM hiện đại, đồng thời tìm lại những dấu ấn văn hóa – lịch sử gắn liền với Sài Gòn xưa với các điểm đến chọn lọc, cập nhật phù hợp với các thời điểm thực tế của thành phố. 

TP.HCM đa dạng hoá các sản phẩm du lịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close