Tour du lịch nhóm tại Mỹ có dấu hiệu phục hồi tích cực

Avatar
Destination Editor
11:00:53 - 08/05/2021

Các công ty lữ hành tại Mỹ đã bắt đầu mở lại các tour du lịch theo nhóm trong nước và quốc tế, cho thấy dấu hiệu phục hồi của các hoạt động du lịch theo nhóm sau một năm tạm dừng do Covid-19.

Theo tạp chí Condé Nast Traveler, công ty lữ hành Tauck và EF Go Ahead Tours đã tung ra các chuyến du lịch có hướng dẫn viên trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 4 và tháng 5.

Tại thị trường nội địa, Tauck đã bắt đầu mở lại các chuyến du lịch đến Georgia, Nam Carolina và New Orleans. Công ty cũng hy vọng tất cả các tour nội địa Mỹ của mình có thể mở lại hết vào đầu tháng 7. EF Go Ahead Tours dự kiến sẽ mở lại các tour quốc tế đến Costa Rica và Iceland trong tháng 5 này.

Trong khi đó, Intrepid Travel và REI Adventures cũng mở rộng nhiều sản phẩm du lịch nội địa Mỹ trong mùa hè này. Intrepid Travel đã bán hết các tour thăm quan trang trại Zion và đến Alaska từ tháng 2 và sắp tới sẽ có nhiều tour được bổ sung thêm. Còn REI Adventures đã tung ra 19 hành trình mới với nhiều tour đi bộ leo núi dài ngày.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, các công ty áp dụng các giao thức y tế, yêu cầu xét nghiệm trước chuyến đi và giãn cách xã hội trong suốt hành trình. Số lượng du khách trong các nhóm cũng được giảm đi so với trước. Quy mô nhóm của EF Go Ahead Tours đã giảm từ 38 khách xuống còn 10 đến 22 khách. G Adventures giới hạn số khách nhiều nhất mỗi nhóm là 12 người. Còn Exodus Travels giới hạn 10 người mỗi nhóm.

Dan Mahar, Giám đốc điều hành của Tauck cho biết: “Các du khách cho biết họ rất thích các chuyến đi của mình và những phản hồi tích cực của họ cho thấy chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm thực sự nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các giao thức y tế và tính an toàn.”

Tour du lịch nhóm tại Mỹ có dấu hiệu phục hồi tích cực

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close