Tour du lịch ngoài vũ trụ giảm giá mạnh

Sam
10:30:49 - 26/07/2022

Tour du lịch ngoài vũ trụ được tổ chức bởi World View Enterprises – công ty khám phá không gian và công nghệ của Mỹ.

Vào năm 2019, công ty World View Enterprises tổ chức chuyến tham quan ngoài vũ trụ lần đầu tiên với mức giá khoảng 2,9 tỷ đồng cho một hành khách. Tuy nhiên mức phí trên được cho là quá cao. Để thu hút thêm nhiều du khách, công ty mới đây đã quyết định đưa ra mức giảm giá sâu chỉ còn khoảng 1,2 tỷ đồng.

Tuy tour du lịch ngoài vũ trụ này sẽ chính thức khởi động vào năm 2024, nhưng theo ghi nhận từ World View Enterprises hiện đã có hơn 250 hành khách đã hoàn thành thủ tục đặt mua tour.

Ảnh: World View.

Được biết, hành trình bay sẽ kéo dài từ 6 đến 12 giờ đồng hồ. Theo đó, con tàu Explorer Capsule đặc biệt có kích thước gần bằng một sân bóng đá sẽ đưa hành khách lên lên độ cao 30.000 mét để có thể chiêm ngưỡng đường cong của Trái đất trên nền không gian tối. Mỗi chuyến bay dự kiến sẽ ​​chở tám hành khách và hai thành viên phi hành đoàn.

Bên trong Explorer Capsule sẽ được trang bị đầy đủ các tiện nghi như wifi, nhà vệ sinh, quán bar như những chuyến bay hạng sang khác. Ngoài ra, tour du lịch đặc biệt này còn lắp đặt rất nhiều camera bên trong và ngoài cabin để ghi lại hành trình bay lên vũ trụ của hành khách. Tất cả video, hình ảnh sẽ được gửi đến hành khách như một tài liệu chứng minh rằng họ đã trở thành những người “chinh phục” vũ trụ thành công.

Tour du lịch ngoài vũ trụ giảm giá mạnh

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close