Tổng cục Du lịch Singapore hợp tác với Trip.com để thúc đẩy du lịch

Avatar
Destination Editor
03:30:57 - 21/11/2020

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) và tập đoàn Trip.com đã ký một biên bản ghi nhớ kéo dài 3 năm để cùng quảng bá hình ảnh Singapore là một điểm đến du lịch và nâng cao trải nghiệm của du khách.

Sự hợp tác giữa STB và tập đoàn Trip.com sẽ tận dụng mạng lưới toàn cầu đang phát triển nhanh chóng của Trip.com với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến quốc tế hàng đầu, cũng như khả năng thu thập thông tin về hành vi và nhu cầu của du khách từ cơ sở dữ liệu người dùng lớn của mình. Mối quan hệ hợp tác này cũng bao gồm nhiều khía cạnh khác từ marketing và phân tích dữ liệu cho đến phát triển sản phẩm và ngành.

Khi hoạt động du lịch quốc tế dần được nối lại, STB và Trip.com sẽ bắt đầu hợp tác trong một loạt các chiến dịch marketing tại một số thị trường để thu hút du khách đến với Singapore. Các chiến dịch này sẽ tập trung vào các thị trường như Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc và Thái Lan. Các chiến dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn dựa trên mức độ sẵn sàng đi du lịch của từng thị trường và chính sách du lịch hiện hành.

STB và Trip.com sẽ tuyển chọn và cung cấp những nội dung truyền cảm hứng và hấp dẫn thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau để giới thiệu câu chuyện điểm đến Singapore và định vị Singapore là một điểm đến an toàn và hấp dẫn cho du khách.

Ông Keith Tan, Giám đốc điều hành của STB cho biết: “Khi Singapore dần mở cửa lại biên giới một cách an toàn, mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch Singapore khi người tiêu dùng muốn đi du lịch trong bối cảnh mới của Covid-19. Chúng tôi mong chờ chào đón du khách trở lại Singapore một cách an toàn để thưởng thức những món ăn ngon, văn hóa độc đáo, công viên xinh đẹp và những trải nghiệm thú vị tại đây.”

Ông James Liang, Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn Trip.com cho biết: “Singapore với cơ sở vật chất hàng đầu và các dịch vụ du lịch độc đáo luôn là một trong những điểm đến được du khách toàn cầu săn đón nhiều nhất. Trong vòng vài giờ sau thông báo chính thức về việc nới lỏng các quy định hạn chế đi lại ở Trung Quốc, lượt tìm kiếm trên ứng dụng của chúng tôi cho các chuyến bay và khách sạn liên quan đến Singapore đã tăng đến 379%.”

Ngoài ra, tập đoàn Trip.com thông báo đã đặt trụ sở quốc tế của mình ở Singapore.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Tổng cục Du lịch Singapore hợp tác với Trip.com để thúc đẩy du lịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close