Tỉnh Kiên Giang tạm ngưng hoạt động nhiều tuyến tàu, phà ra đảo

Thế Anh
03:00:12 - 21/07/2022

Tỉnh Kiên Giang đã quyết định tạm dừng hoạt động toàn bộ các phương tiện vận tải hành khách từ đất liền ra các đảo và ngược lại do điều kiện thời tiết xấu, bắt đầu từ ngày 20/7 cho đến khi thời tiết bình thường trở lại. 

Cụ thế, các tàu, phà đi theo tuyến Phú Quốc – Rạch Giá, Phú Quốc – Hà Tiên và Rạch Giá – Nam Du phải tạm ngưng hoạt động vì điều kiện thời tiết xấu gây ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách. 

Từ đầu kỳ nghỉ hè đến nay, lượng du khách tham quan Phú Quốc và Kiên Hải rất đông, trong đó có nhiều du khách đi bằng đường biển. Thời tiết xấu, tàu, phà ngưng hoạt động đã gây không ít khó khăn cho du khách khi đến ngày họ phải rời đảo, kết thúc chuyến đi hoặc đã đặt phòng nghỉ từ trước. 

Theo ông Nguyễn Xuân Đà, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa tỉnh Kiên Giang, các tuyến tàu khách ra các đảo gần bờ vẫn hoạt động đưa đón khách. Các tuyến từ Rạch Giá – Hòn Sơn, Rạch Giá – Hòn Tre (Kiên Hải); thành phố Hà Tiên – Tiên Hải; Ba Hòn – Hòn Nghệ, Ba Hòn – Sơn Hải (Kiên Lương) hoạt động đưa đón hành khách đi lại bình thường.

Tỉnh Kiên Giang tạm ngưng hoạt động nhiều tuyến tàu, phà ra đảo

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close