Tiết kiệm khoản lớn khi lưu trú tại Centara Hotels & Resorts khắp Thái Lan

Như Lê
08:00:12 - 31/07/2022

Centara Hotels & Resorts, nhà điều hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan, mang đến cho du khách các khoản tiết kiệm lớn với ưu đãi tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của mình trên khắp Thái Lan.

Theo đó, từ nay đến ngày 15/10/2022, du khách có thể đặt trước 12 đêm, có hiệu lực trong 1 năm và có thể được đổi tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Centara Grand, Centara, Centra by Centara và COSI. Mức giá chiết khấu số lượng lớn và bao gồm bữa sáng hàng ngày miễn phí cho hai người. Trong khi đó, tối đa hai trẻ em có thể ở miễn phí.

Các thành viên của chương trình CentaraThe1 có thể được giảm thêm 5% trên mức giá đã giảm và có thể mua gói bằng điểm hoặc kết hợp tiền mặt và điểm. Người mua cũng có thể được hưởng gói thanh toán bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% trong 3 tháng. Các đêm mua trước có thể được sử dụng vào các đêm liên tiếp hoặc trong các chuyến đi riêng biệt, cũng như được chia sẻ với bạn bè và người thân.

Du khách có thể đổi các đêm đã mua trước tại bất kỳ khách sạn nào trong cùng một mức giá. Đây là nơi lý tưởng cho một chuyến đi trốn trong thành phố năng động hoặc một nơi nghỉ ngơi cho gia đình trên một hòn đảo hẻo lánh.

Mức giá chiết khấu được áp dụng cho 39 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Centara trên khắp Thái Lan, bao gồm Bangkok, Chiang Mai, Pattaya, Phuket, Krabi, Hua Hin và Udon Thani.

Tiết kiệm khoản lớn khi lưu trú tại Centara Hotels & Resorts khắp Thái Lan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close